Yorick là nhân vật như thế nào được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Và cách chơi Yorick đường trên áp dụng trong các trận đánh ra sao, uy lực như thế nào? Chi tiết về những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong nội dung bên dưới đây.

Cách chơi Yorick đường trên như thế nào?

Cách chơi Yorick đường trên như thế nào?

Tìm hiểu về nhân vật Yorick 

Yorick là một nhân vật trong game Liên Minh Huyền Thoại, được ví là phế phẩm bị ghét bỏ. Tuy nhiên nhiều người lại chưa biết rằng Yorick lại đã từng là một vị tướng giành được nhiều trận đánh thắng vẻ vang. 

Với phiên bản 9.2 thì nhân vật này đã được chỉnh sửa nhiều về bộ kỹ năng và cách đánh. Giờ thì khi tham gia chơi cô ta sẽ không còn hay thay đổi tính nết thất thường và tự ý chia tay nữa. Quyền chia tay thuộc về bạn với nút sử dụng tái kích hoạt R. Hắn ra còn nhận được quyền tăng thêm sức mạnh và nhiều kỹ năng siêu đỉnh.

Điểm Mạnh

  • Tướng có khả năng đi đẩy đường mạnh và nhanh
  • Đánh tay đôi, khả năng sát thương cực mạnh
  • Linh hoạt trong cách đánh, khó đối phó
  • Đông đồng minh và nguy hiểm

Điểm Yếu

  • Đôi lúc phản ứng chậm chạp, tù túng
  • Có thể khắc chế được bởi một số kèo đấu
  • Nhiều đồng đội hơi ngu nên có thể khiến bạn khó chịu.

Lối Chơi Yorick đường trên

Bạn muốn tìm hiểu về chơi Yorick đường trên thì phải tham gia vào trận đấu với các nội dung khác nhau. Mỗi thời gian sẽ sử dụng cách đánh, chiến thuật riêng biệt như bên dưới: 

Đầu Trận

Thời điểm này thì cách đi đường của Yorick phụ thuộc nhiều vào độ chuẩn của kỹ năng E – Màn Sương Than Khóc. Mục đích gọi Ma Sương lao vào cấu máu đối thủ đang giao tranh. Khi còn FA thì nhân vật này thì giành các lợi thế với anh em để có được các trang bị cơ bản. 

Khi triệu hồi được Thánh Nữ Sương Mù, Yorick là vị tướng có thể đánh tay đôi siêu mạnh. Thâm chí việc cân đôi cũng hoàn toàn có thể hạ gục được đối phương với vài đường cơ bản.

Cách chơi Yorick đường trên

Cách chơi Yorick đường trên

Giữa Trận

Tới giữa trận thì lúc mà Yorick mạnh nhất hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ và kết thúc trận. Sau khi đã có Tam Hợp Kiếm, trụ đối thủ thường là không thể đứng vững quá 10 giây khi có nhân vật này gây sát thương. 

Cuối Trận

Nhiệm vụ của tướng Yorick là thực hiện tiếp tục đẩy lẻ nhưng chú tâm tới việc tranh đấu bởi thời gian này chính là thời gian chết của đồng đội. Cuộc giao tranh diễn ra nhanh hơn, đối thủ có thể tạo ra nhiều tổn thất lớn cho nên phải kết hợp nhiều kỹ năng cùng lúc. 

Dù đánh khá chậm nhưng về cuối thì tính sát thương của Yorick không thể bị xem thường nếu không muốn bị gục nhanh. Vị tướng này có thể tốc biến lên one-shot Xạ Thủ để làm thế mạnh.