Cách chơi Yae Miko trong Genshin Impact được thiết kế riêng cho Yae Miko khá hấp dẫn. Cùng Fun88 xem chúng ta có thể chơi nhân vật vật đặc biệt này với cách thức thú vị ra sao.

Giới thiệu chung về Yae Miko

Yae Miko với các đặc điểm như sau:

  • Xếp hạng: SS+.
  • Số sao: 5 sao.
  • Nguyên tố: Lôi.
  • Vũ khí: Pháp khí.
  • Vai trò: DPS.

Đây là hậu duệ của Kitsune và bạn thân của Raiden Shogun, đồng thời là pháp sư đứng đầu đền Narukami. Cô nàng này có hàng trăm diện mạo tùy vào hoàn cảnh và tình huống sử dụng. Yae Miko phản chiếu một phiên bản hoàn toàn khác sau mỗi lần xuất hiện.

Yae Miko là pháp sư đứng đầu đền Narukami 

Yae Miko là pháp sư đứng đầu đền Narukami

Cách chơi Yae Miko hiệu quả cho game thủ cùng 5 trang bị

Cách chơi Yae Miko trong Genshin Impact được đánh giá là hình thức chơi với nhiều kỹ năng. Hiện tại Yae Miko phổ biến nhất với 5 trang bị được kể đến ngay sau đây bao gồm:

Chân Ý Kagura tương đương 5 sao

Vũ điệu Kagura khi triển khai các kỹ năng cùng nguyên tố giúp nhân vật này tăng mức sát thương lên 12%. Hiệu quả này được duy trì tối đa dồn 3 tầng tương đương 16 giây. Ngay khi xuất hiện 3 tầng nhân vật được nhắc đến này nhận ngay 12% buff sức sát thương với tất cả các nguyên tố.

Quyển Thiên Không 5 sao

Quyển Thiên Không được tăng mức sát thương 12% khi tấn công thường trúng ngay kẻ địch. Với tỷ lệ 50% sức mạnh được nhận từ trời mây với 15 giây chủ động tấn công gần. Điều này tạo thành sức sát thương tương đương 160% lực đánh mỗi 30 giây thi triển 1 lần.

Khóa Trần Thế cần khiên với 5 sao

Khiên được tăng 20% trong vòng 8 giây sau khi nhân vật đánh trúng cùng với 4% tấn công. Khóa Trần Thế được cộng dồn đến 5 tầng mỗi 0.3 giây thi triển 1 lần. Hơn nữa khi được bảo vệ bởi khiên hiệu quả tấn công tăng 100%.

Cách chơi Yae Miko trong Genshin Impact khá hấp dẫn game thủ

Cách chơi Yae Miko trong Genshin Impact khá hấp dẫn game thủ

Chương Nhạc Lang Thang 4 sao

Chương Nhạc Lang Thang ra trận ngẫu nhiên với 1 ca khúc có độ dài 10 giây. Thi triển mỗi lần với 30 giây tăng sức tấn công đến 60%. Với điệp khúc sẽ gây sát thương toàn bộ lên đến 48% và nhạc khúc ngắn tinh thông tăng 240.

Con Ngươi Tuyên Thệ 4 sao

Sau khi bạn sử dụng tất cả những kỹ năng nguyên tố thì nạp nguyên tố tăng với hiệu quả tương đương 24 – 30 – 36 – 42 -48%.

Kết luận

Cách chơi Yae Miko trong Genshin Impact đã được Fun88 gửi đến anh em thông qua nội dung bài viết trên. Hy vọng với những kỹ năng này game thủ sẽ có được những giây phút giải trí hấp dẫn và tuyệt vời nhất.