Renata là một vị tướng hỗ trợ xa nhưng có phần thiên hướng hắc ám. Cô ta có rất nhiều công cụ hữu ích trong bộ kĩ năng của mình. Từ khả năng sốc sát thương với tốc độ đánh. NHờ đó mà vị tướng này có thể khiến kẻ địch bị hất văng, làm chậm và hoảng loạn. Cách chơi Renata Glasc trong LMHT mùa mới ra sao, anh em theo dõi bài viết sau của Fun88 nhé. 

Cách chơi Renata Glasc trong LMHT

Nếu đi đường Renata sẽ tận dụng các đòn đánh để kích hoạt nội tại. Đồng thời bạn có thể cấu rỉa máu của đối thủ với chiêu E. Đây là một chiêu thích hiệu quả được nâng ngay cấp 1 và tối đa đầu tiên.

Sau đó anh em cập nhật chiêu W để tăng tính năng buff cho đồng đội. Chiêu Q lấy 1 1 điểm trong cấp 2 là nâng tối đa cuối cùng. Mặc dù có khả năng hồi sinh nhưng W vẫn có tác dụng chính là buff tốc độ đánh lẫn di chuyển. Vì thế mà người chơi nên dùng chiêu này sớm lên các đồng minh để đẩy lợi thế. Thay vì bạn chờ đến việc sắp bị hạ gục để hồi sinh.

Chiêu cuối của con tướng này được nhận xét là hơi yêu trong giai đoạn đầu. Nhưng về giữa và cuối thì đây chính là hiệu ứng khống chế cực tốt. Trong giai đoạn đi đường, anh em cố gắng sử dụng cho cả lính lẫn tướng địch. Nhờ vậy chúng có thể tấn công lẫn nhau. Nhưng anh em nên lưu ý là chiêu cuối của Renata có thể bị chặn bởi các con tướng khác như Yasuo, Braum..

Nếu đi đường Renata sẽ tận dụng các đòn đánh để kích hoạt nội tại

Nếu đi đường Renata sẽ tận dụng các đòn đánh để kích hoạt nội tại

Trang bị chuẩn khi chơi Renata

Tương tự như một vài con tướng cấu rỉa hỗ trợ khác thì Renata sẽ bắt đầu với gươm đoạt thuật. Sau đó chúng sẽ được nâng cấp lên thành trang bị hoàn chỉnh nhất. Tiếp đó game thủ lên giày hồi chiêu bởi bộ chiêu thức của con tướng này có thời gian lâu.

Trang bị thần thoại cho con tướng này chính là Trát Lệnh Đế vương. Nhờ hiệu ứng khống chế, Renata dễ dàng tận dụng được nội tại của nó. Nhờ vậy các xạ thủ đi bên cạnh có thể gây nhiều sát thương lên tướng địch. 

Điều này sẽ giúp bạn tạo ra lợi thế trong quá trình giao tranh. Những trang bị còn lại thì bạn nên cân nhắc lên các thứ như Động cơ, Đồng Hồ Cát, Bình Thải Hóa Dược… Tùy theo cách đánh của người chơi mà có lối lên đồ khác nhau.

Renata sẽ bắt đầu với gươm đoạt thuật

Renata sẽ bắt đầu với gươm đoạt thuật

Lời kết

Cách chơi Renata Glasc trong LMHT đã được Fun88 chia sẻ trong bài viết dưới đây. Những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc sử dụng và tiến hành chơi vị tướng hắc ám này.