Plinko Go là một trò chơi slot của 1×2 Gaming. Trò chơi này có giải thưởng cao nhất là gấp 420 lần tiền cược và RTP của nó là 94%, với mức độ biến động có thể điều chỉnh. 

Cách chơi Plinko Go

Cách chơi Plinko Go

Cách chơi Plinko Go

Trong Plinko Go, bạn có thể chọn cược của mình bằng cách bấm các nút + và – ở cuối màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các tùy chọn để điều chỉnh số lượng hàng và độ biến động:

Chỉnh số hàng

Việc điều chỉnh số hàng sẽ thay đổi khoảng cách các quả bóng phải rơi để nhận được giải thưởng. Sẽ có ít tùy chọn giải thưởng hơn khi bạn chọn ít hàng, giải thưởng sẽ tăng lên khi bạn thêm nhiều hàng hơn. Cụ thể, có bốn lựa chọn dành cho các hàng trong trò chơi:

  • 8 hàng
  • 10 hàng
  • 12 hàng
  • 14 hàng

Chỉnh độ biến động

Khi bạn điều chỉnh độ biến động trong Plinko Go thì giá trị giải thưởng sẽ thay đổi:

  • Độ biến động thấp: khoản thanh toán nhỏ nhất có giá trị gấp 0,5 lần tiền cược và khoản lớn nhất có thể nằm trong khoảng từ 5,5 lần đến 10 lần
  • Độ biến động trung bình: khoản thanh toán nhỏ nhất có giá trị 0,4 lần và khoản lớn nhất có thể nằm trong khoảng từ 13 lần đến 68 lần.
  • Độ biến động cao: khoản thanh toán nhỏ nhất có giá trị gấp 0,2 lần và khoản lớn nhất có thể nằm trong khoảng từ 30 lần đến 420 lần
Plinko Go là một trò chơi slot của 1x2 Gaming.

Plinko Go là một trò chơi slot của 1×2 Gaming.

Làm thế nào để giành chiến thắng khi chơi game slot Plinko Go?

Khi bạn nhấp vào nút Quay, một quả bóng sẽ rơi từ phía trên màn hình xuống và xuyên qua chốt. Mỗi nơi quả bóng hạ cánh sẽ mang lại những giải thưởng khác nhau

Nếu quả bóng rơi vào khu vực màu xanh lá cây thì một phần tiền đặt cược của bạn sẽ được trả lại. Giải thưởng của bạn sẽ được nhân lên nếu quả bóng rơi vào khu vực màu cam hoặc đỏ.

Bạn có thể thả nhiều quả bóng cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều chỉnh tiền cược, độ biến động hoặc số hàng, bạn phải đợi cho đến khi tất cả các quả bóng chạm đáy trước đã nhé.

author avatar
admin11