Cách chơi đội hình Swain – Cuồng Long như thế nào mới gọi là đẳng cấp nhất đang được khá đông anh em game thủ tìm hiểu trong thời gian qua. Hãy cùng FUN88 đi tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé. Đảm bảo bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Cách chơi chơi đội hình Swain - Cuồng Long

Cách chơi chơi đội hình Swain – Cuồng Long

Hướng dẫn cách chơi đội hình Swain – Cuồng Long trong DTCL

Đội hình này được đánh giá mạnh mẽ, tận dụng được khả năng sát thương lớn và dùng sức mạnh của Swain làm chủ đạo. Kết hợp với sức mạnh của các tướng Hóa Hình có khả năng khống chế cực đỉnh, nổi bật như tướng Neeko, Gnar, Shyvana. Khả năng chiến đấu của đội hình này trở nên bất khả chiến bại.

Swain được buff máu và sống sót rất lâu, khó mà bị đánh bại khi giao đấu. Nếu mà Swain được cử làm thủ lĩnh của Chiến binh rồng thì sức mạnh còn nhân gấp nhiều lần hơn nữa.

Phần đầu của game

Giữ máu nhiều với đội hình Sett Cuồng Long cơ bản, có Swain xuất hiện đánh siêu mạnh và sẽ dẫn dắt được trận đấu trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Chắc chắn không phải lo vấn đề yếu thế.

Giữa ván game

Khi có Swain xuất hiện thì đổi đồ cho vị tướng này, thực hiện việc kẹp 4 Hóa Hình nhằm tăng thêm máu. Có tướng Hecarim và thiếu Hóa Hình thì bạn xác định rằng có thể đánh 6 Cuồng Long.

Đội hình Cuồng Long – Swain này cần slow roll ở chế độ 7 nhằm tối ưu được khả năng ra Swain, có thể dát vàng lên người. Nếu roll chừng tới 20-30 làn sẽ thấy Swain ra ít, lúc này thì hãy lập tức  lên cấp để đánh Ao Shin Lôi Long.

Đội hình ở giữa game

Đội hình ở giữa game

Cuối game

Dạt được Swain 3 sao, eco up cấp độ  8 để tìm Shyvana và hoàn thiện đội hình đẹp với 6 Cuồng Long và 4 Hóa Hình. Trường hợp thiếu Shyvana, chủ động thay bằng Nidalee và Sejuani.

Như vậy sau khi tham khảo nội dung bạn đã biết được chi tiết về đội hình Swain – Cuồng Long chuẩn bị những gì và xây dựng trong trận đánh ra sao. Nếu bạn yêu thích game thì đừng chần chừ trải nghiệm ngay nhé.