Bầu cua tôm cá là trò đỏ đen thu hút đông đảo thành viên nhất. Người chơi luôn tìm tòi và trau dồi những kỹ năng chơi để đảm bảo không bị thua lỗ. Bầu cua không chỉ là trò chơi giải trí hiệu quả mà đây có thể được coi là sân chơi hái ra tiền của nhiều cao thủ. Ngay sau đây Fun88 sẽ gửi đến quý vị những cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng và mang lại nhiều kết quả hấp dẫn.

Cách tính xác suất ra của các mặt của bầu cua

Cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng không thể thiếu phương pháp tính xác suất các mặt. Khi chơi tại các sòng bài, anh em cần quan sát thật kỹ để ghi nhớ các mặt của con xí ngầu. Điều này sẽ giúp bạn mang về số điểm cao nhất với lợi thế ghi nhớ lịch sử ván đấu. 

Sau đó thực hiện loại trừ những mặt đối lập và quan tâm đến các mặt gần kề hơn. Xác suất của các mặt gần kề trong bầu cua xuất hiện tại các ván sau là khá cao.

Cách tính xác suất ra của các mặt của bầu cua tôm cá hiệu quả nhất

Cách tính xác suất ra của các mặt của bầu cua tôm cá hiệu quả nhất

Cách đặt cược bầu cua tôm cá theo số đông khá hiệu quả

Đặt cược bầu cua tôm cá theo số đông là cách chơi hiệu quả cho tân thủ. Khi mới tham gia bộ môn này bạn sẽ khó để nhận bắt được các mặt xúc xắc sao cho đúng. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên người chơi mới nên lựa chọn đặt cược theo số đông. Sau khi chơi vài ba ván anh em sẽ tự rút ra quy luật cho riêng mình.

Đặt cược vào các tụ xuất hiện nhiều

Đặt cược vào các tụ xuất hiện nhiều là cách chơi bầu cua tôm cá phổ biến. Tụ nào có tần suất xuất hiện nhiều thì khả năng lớn là những ván sau chúng cũng nổ liên tục. Do đó, người chơi nên nhắm vào các tụ này để chọn lựa và đặt cược đảm bảo xác suất thắng là rất cao.

Hình thức chơi này không quá phức tạp và tay chơi nào cũng có thể áp dụng thường xuyên. Anh em nên thử vận may với cách chơi này để thay đổi kết quả của ván cược theo ý mình bạn nhé!

Đặt cược vào các tụ xuất hiện nhiều là cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng

Đặt cược vào các tụ xuất hiện nhiều là cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng

Kết luận

Trên đây Fun88 đã gửi đến bạn đọc một số cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng. Hy vọng, anh em có thể áp dụng một trong 3 phương pháp phổ biến trên để nhanh chóng giành được nhiều phần thưởng giá trị. Mời độc giả để lại bình luận bên dưới nếu muốn Fun88 mách bạn nhiều mẹo chơi hay ho trong bài tiếp theo nhé!