COD Mobile là một trò chơi nhiều người chơi chủ yếu tập trung vào các mục tiêu và cạnh tranh dựa trên đội. Người chơi thường được chia thành các đội gồm hai người trở lên. Họ sẽ làm việc cùng nhau để hoàn thành các mục tiêu và giành chiến thắng.

Tuy nhiên, trò chơi cũng cung cấp chế độ “1v1”, trong đó người chơi có thể tham gia vào các trận chiến cá nhân với nhau, đi một mình thay vì tham gia cùng đồng đội. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu về cách chơi 1v1 trong COD Mobile nhé.

Cách chơi 1v1 trong COD Mobile

Một vài điểm lưu ý về trận đấu 1v1 trong COD Mobile

Mặc dù COD Mobile không có chế độ 1v1 chuyên dụng, nhưng người chơi vẫn có thể tham gia vào các trận đấu cá nhân bằng tính năng trận đấu cá nhân của trò chơi.

Chơi các trận đấu 1v1 trong COD Mobile là một cách tuyệt vời để luyện tập và cải thiện kỹ năng của bạn. Nó cũng giúp các thành viên trong nhóm trở nên quen thuộc hơn với lối chơi và xu hướng của nhau.

Để bắt đầu trận đấu 1v1 trong COD Mobile, người chơi phải tạo một trận đấu riêng không có chế độ 1v1 chuyên dụng. Để làm điều này, họ có thể mời một người bạn hoặc người chơi khác tham gia trận đấu. Điều quan trọng cần nhớ vì là đây là một trận đấu riêng tư, nên người chơi chỉ có thể chơi với những người được mời.

Các trận đấu 1v1 trong COD Mobile là một cách tuyệt vời để luyện tập và cải thiện kỹ năng

Các trận đấu 1v1 trong COD Mobile là một cách tuyệt vời để luyện tập và cải thiện kỹ năng

Để bắt đầu một trận đấu riêng tư trên Call of Duty Mobile, hãy làm theo các bước sau:

  • Từ menu chính của trò chơi, điều hướng đến tùy chọn Nhiều người chơi nằm ở bên phải màn hình.
  • Thay vì tham gia trận đấu thông qua hàng đợi, hãy nhấn vào biểu tượng menu hamburger nằm ở góc trên bên phải màn hình.
  • Từ menu hamburger, chọn tùy chọn “Riêng tư” từ menu thả xuống.
  • Khi ở trong menu Riêng tư, hãy thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào. Để làm cho trận đấu phù hợp hơn với lối chơi 1v1, bạn nên tăng hoặc xóa giới hạn thời gian và tăng giới hạn tiêu diệt.
  • Nhấn vào nút “Mời” để mời bạn bè hoặc người chơi khác tham gia trận đấu với bạn.
  • Khi tất cả người chơi đã tham gia, hãy nhấn vào nút “Bắt đầu trò chơi” để bắt đầu trận đấu.
  • Hãy nhớ rằng trò chơi có thể thay đổi, vì vậy các bước có thể khác nhau. Do đó, hãy theo dõi các cài đặt và hướng dẫn.
author avatar
admin11