Hogwarts Legacy là một trong những trò chơi nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Trò chơi này cho phép người chơi tìm và thu thập nhiều loại tài nguyên khác nhau. 

Từ những vật liệu chế tạo cần thiết để pha chế thuốc cho đến những mảnh trang bị giúp người chơi có lợi thế hơn đối thủ. Nhìn chung, có rất nhiều thứ để khám phá và thu thập trong trò chơi.

Cách bán các tài nguyên không cần thiết trong Hogwarts Legacy

Cách bán các tài nguyên không cần thiết trong Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy cho phép người chơi bán thiết bị và tài nguyên không cần thiết 

Thu thập chiến lợi phẩm, tối ưu hóa các bản dựng và chế tạo các tài nguyên hữu ích là một phần trong trò chơi nhập vai Hogwarts Legacy. Tuy nhiên, người chơi sẽ thường thấy mình sở hữu rất nhiều tài nguyên dư thừa, những vật phẩm dư thường thông thường sẽ không phục vụ bất kỳ mục đích nào khác. May mắn thay, Hogwarts Legacy cho phép người chơi bán thiết bị và tài nguyên không cần thiết của họ để đổi lấy tín dụng.

Nhìn bề ngoài, Hogwarts Legacy khá khác biệt so với hầu hết các game nhập vai truyền thống. Tuy nhiên, cơ chế cơ bản (chiến đấu và quản lý chiến lợi phẩm) về cơ bản giống như bất kỳ game nhập vai hiện đại nào khác.

Bạn sẽ không cần phải hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào để bán các mặt hàng không mong muốn từ kho. Thay vào đó, bạn đơn giản chỉ cần đi đến một cửa hàng và trao đổi các mặt hàng nói trên để đổi lấy các khoản tín dụng.

Hogwarts Legacy sẽ đưa bạn đến thế giới của những phù thủy

Hogwarts Legacy sẽ đưa bạn đến thế giới của những phù thủy

Người chơi chỉ có thể bắt đầu bán những món đồ không cần thiết sau khi có quyền truy cập vào ngôi làng Hogsmeade

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể bắt đầu bán những món đồ không cần thiết sau khi có quyền truy cập vào ngôi làng Hogsmeade. Để làm như vậy, bạn phải hoàn thành phần mở đầu và một vài nhiệm vụ đầu tiên của câu chuyện chính.

Khi bạn có quyền truy cập vào Hogmeade, hãy mua cây đũa phép đầu tiên của bạn và nói chuyện với những người bán hàng xung quanh trung tâm. Sau đó, bạn có thể bắt đầu bán bất kỳ mặt hàng nào mà bạn cho là không cần thiết.

Ngoài Madam Snelling’s Tress Emporium, một tiệm làm tóc, bạn có thể bán dụng cụ và các tài nguyên khác tại tất cả các cửa hàng khác xung quanh Hogsmeade.