Nếu bạn ưa thích các tựa game slot thì hãy trang bị cho mình một vài kiến thức trước khi sử dụng tiền thật để tham gia tại các trang web cá cược trực tuyến. Đầu tiên và cũng quan trọng nhất đó là việc lựa chọn một trò chơi hội tụ đầy đủ mọi ưu thế tốt nhất, giúp cho bạn nhận được phần thưởng cao nhất. Dưới đây là các yếu tố cần xem xét khi chọn một trò chơi quay xèng, mời bạn tham khảo nhé.

Các yếu tố cần xem xét khi chọn một trò chơi quay xèng

Độ biến động

Sự biến động là một trong những yếu tố cần xem xét khi chọn một trò chơi quay xèng. Đây là yếu tố xác định rủi ro khi bạn tham gia các trò chơi slot. 

Đối với những trò chơi có độ biến động cao, bạn có thể bất ngờ nhận được một số tiền thưởng rất lớn, gấp hàng trăm hoặc hàng nghìn lần số tiền cược của bạn. Trong khi đó, những trò chơi có độ biến động trung bình hoặc thấp, thường mang đến những phần thưởng nhỏ.

Tuy nhiên, bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều tiền khi tham gia những trò chơi slot có độ biến động thấp hoặc trung bình.

Vòng quay miễn phí

Thông thường tất cả các game slot đều thưởng cho người chơi các vòng quay miễn phí khi có các biểu tượng đặc biệt nào đó xuất hiện trong trò chơi.

Vòng quay miễn phí sẽ giúp bạn đặt được các phần thưởng mà không cần bỏ ra bất cứ số tiền cược nào. Hiện tại, người chơi cũng có thể bỏ tiền để mua những vòng quay miễn phí trong game. Bạn cũng cần lưu ý là sẽ có một số trò chơi không hỗ trợ vòng quay miễn phí cho người chơi đấy nhé.

Cần quan tâm đến phần trăm RTP của trò chơi slot

Cần quan tâm đến phần trăm RTP của trò chơi slot

Phần trăm RTP

RTP là viết tắt của từ Return to Player, đây là cũng một trong những yếu tố cần xem xét khi chọn một trò chơi quay xèng. 

Phần trăm RTP của trò chơi thể hiện số tiền mà các máy đánh bạc sẽ trả lại cho người chơi khi họ tham gia quay một số lượng lớn vòng trong trò chơi mà họ chọn. Tuy nhiên, con số này sẽ khá lớn, lên đến hàng trăm hoặc hàng triệu.

Ví dụ: Nếu bạn dùng 100$ để đặt cược vào 1 slot game thì số tiền hoàn trả bạn có thể nhận nếu trò chơi này có RTP 98% là 100*0.98 = 98$. 

Để biết được trò chơi này có RTP bao nhiêu, bạn có thể xem trong mục giới thiệu của trò chơi. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về các yếu tố cần xem xét khi chọn một trò chơi quay xèng. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các kiến thức hữu ích và giúp bạn chọn được trò chơi slot có tỷ lệ chiến thắng tốt nhé.

author avatar
admin11