Slot trực tuyến Fat Rabbit là một trò chơi thú vị được nhiều người yêu thích. Fat Rabbit đã gây tiếng vang lớn đến mức Push Gaming đã tạo ra phần tiếp theo có tên Fat Santa nhân dịp giáng sinh. Dưới đây là một số trò chơi slot tương tự như Fat Rabbit.

Các trò chơi slot tương tự như Fat Rabbit

Các trò chơi slot tương tự như Fat Rabbit

Spinata Grande

Trong Spinata Grande, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều biểu tượng con vật khác nhau xuất hiện. Trò chơi này gồm 3 cuộn và 4 hàng, các biểu tượng khác nhau sẽ mang đến cho bạn những phần thưởng chiến thắng khác nhau.

Trò chơi có chủ đề lễ hội Mexico sôi động và có một số tính năng tiền thưởng tuyệt vời. Giải thưởng cao nhất trong trò chơi này có trị giá x500 tiền cược.

Strolling Staxx

Strolling Staxx là một trò chơi slot thuộc NetEnt, tựa game này được nhận xét là mang đến sự dễ chịu, bởi những biểu tượng trái cây hình khối trông khá vui nhộn.

Tương tự như Fat Rabbit, các biểu tượng khổng lồ trong trò chơi có thể xuất hiện trên cuộn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trò chơi này lại không có phần thưởng vòng quay miễn phí.

Bất cứ khi nào bạn giành chiến thắng với một biểu tượng cụ thể trong Strolling Staxx, biểu tượng đó sẽ đi ngang qua các cuộn, cho phép nhiều biểu tượng tham gia vào tổ hợp để giành chiến thắng lớn hơn và nhiều lần quay lại hơn.

Reel Talent

Giống như Fat Rabbit, Reel Talent có sự xuất hiện của những con vật dễ thương và trông khá độc đáo. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhìn thấy nhiều con vật có khả năng khác nhau như sư tử biết hát, thỏ biết ảo thuật và cá sấu biết phun lửa.

Trò chơi này có độ biến động cao, có nghĩa là bạn sẽ kiếm được những giải thưởng rất lớn, nhưng những phần thưởng lớn này sẽ không xuất hiện thường xuyên so với những trò chơi có độ biến động trung bình hoặc thấp.

Jammin Jars

Game slot Jammin Jars mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn

Game slot Jammin Jars mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn

Jammin Jars là trò chơi slot nổi tiếng khác của Push Gaming. Không giống như các trò chơi thông thường khác, để giành chiến thắng trong Jammin Jars, thì trong mỗi vòng quay của bạn phải có sự xuất hiện của ít nhất 5 biểu tượng giống nhau trở lên.

Nếu may mắn thì bạn có thể nhận được giải thưởng tối đa là x20.000. Ngoài ra, trong trò chơi còn có sự xuất hiện của nhiều phần thưởng khác, xuất hiện một cách ngẫu nhiên.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kỹ các thông tin về trang web sòng bạc trước khi gửi tiền hoặc đăng ký.