Google Play Pass là một dịch vụ cung cấp các ứng dụng từ Google. Dịch vụ này hiện có hơn 800 ứng dụng và tất cả đều là ứng dụng cao cấp. Tuy nhiên, không giống như các dịch vụ khác, người chơi sẽ phải trả một khoản tiền nhất định để sử dụng dịch vụ mà không có bất kỳ ưu đãi hoặc chiết khấu nào. 

Vì vậy có rất nhiều người đang đặt câu hỏi liệu bỏ tiền ra để đăng ký sử dụng các ứng dụng tại Google Play Pass có đáng hay không, chất lượng của những ứng dụng này có thật sự tốt? Cùng đi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau nhé.

Các thông tin về game thủ không thể bỏ qua về Google Play Pass

Các thông tin về game thủ không thể bỏ qua về Google Play Pass

Google Play Pass không có sự xuất hiện của bất cứ quảng cáo nào

Số tiền mà người chơi phải chi trả để sử dụng các ứng dụng khác nhau của Google Play Pass ở mỗi khu vực là không giống nhau.Ví dụ, ở Hoa Kỳ, người chơi sẽ phải trả 4,99 đô la hàng tháng, mà không có bất kỳ ưu đãi và chiết khấu nào. Trong khi, tại thị trường Ấn Độ, người chơi chỉ phải trả 99 INR tương đương 1,3 USD mỗi tháng. 

Mặc dù phải trả một số tiền nhất định hằng tháng, nhưng Google Play Pass vẫn nhận được sự tham gia của nhiều người, bởi chất lượng của những ứng dụng của họ. Những ứng dụng tại đây sẽ được Google cập nhật liên tục.

Bên cạnh đó, người chơi có thể thoải mái lựa chọn và trải nghiệm nhiều trò chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau. Đặc biệt là họ sẽ không bị làm phiền bởi bất cứ quảng cáo nào.

Tùy mỗi khu vực sẽ có mức phí khác nhau khi sử dụng Google Play Pass

Tùy mỗi khu vực sẽ có mức phí khác nhau khi sử dụng Google Play Pass

Người dùng có thể được sử dụng khá nhiều tiện ích và ưu đãi với tư cách là thành viên

Với tư cách thành viên, người dùng có thể được tận hưởng một vài ưu đãi và một số tiện ích tuyệt vời như việc mở khóa miễn phí trong các trò chơi. Người dùng cũng có thể được sử dụng những tiện ích bổ sung như lập kế hoạch tài chính hay chỉnh sửa ảnh.

Nhìn chung, chi phí rẻ kết hợp với vô số lựa chọn về chất lượng khiến dịch vụ này của Google đang dần trở nên phổ biến và có được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn phần thanh toán cho cả năm để tiết kiệm hơn so các phần chi trả mỗi tháng.

author avatar
admin11