Gần đây đã có một số thông tin về FIFA 23 bị rò rỉ ra ngoài. Những thông tin này sau khi được công bố đã gây ra một làn sóng tranh cãi khá lớn giữa những người hâm mộ, đặc biệt là về xếp hạng của các cầu thủ. Dưới đây là các cầu thủ xứng đáng được đánh giá cao hơn trong FIFA 23.

Các cầu thủ xứng đáng được đánh giá cao hơn trong FIFA 23

Các cầu thủ xứng đáng được đánh giá cao hơn trong FIFA 23

Neymar

Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thập kỷ qua. Nhưng trong FIFA 23, tiền đạo người Brazil lại không có được vị trí cao, xếp hạng của Neymar là 89.

Đây là một vị trí thực sự thấp đối với một cầu thủ tài năng như Neymar. Nhất là khi cầu thủ 30 tuổi có khá nhiều đóng góp cho PSG và nhất là đội tuyển Brazil.

Ilkay Gundogan

Manchester City được coi là một trong những đội bóng mạnh nhất châu Âu trong thời điểm hiện tại. Dù không có được chức vô địch Champions League trong mùa giải qua, nhưng Man City cũng đã vô địch Ngoại hạng Anh.

Liên tục có mặt trong đội hình thi đấu chính của Man City, tiền vệ Ilkay Gundogan đã có nhiều đóng góp vào thành công của đội bóng này trong mùa giải qua. Nhạc trưởng người Đức là một phần quan trọng ở hàng tiền vệ của The Citizens.

Tuy nhiên, xếp hạng của anh trong FIFA 23 khá là thấp, cụ thể là vị trí thứ 85. Mọi người đang tỏ ra khó hiểu về điều này, vì ngoài hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, Gundogan  còn đóng góp 16 đóng trên mọi đấu trường cho Man City ở mùa giải trước.

Ilkay Gundogan không có được vị trí cao trong FIFA 23

Ilkay Gundogan không có được vị trí cao trong FIFA 23

Achraf Hakimi

Cầu thủ cuối cùng góp mặt trong danh sách các cầu thủ xứng đáng được đánh giá cao hơn trong FIFA 23 là Achraf Hakimi. 

Hậu vệ Achraf Hakimi là một trong những cái tên ấn tượng, được đánh giá cao trong làng bóng đá châu Âu. Hakimi cũng được bầu chọn vào Đội hình tiêu biểu của FIFA 22. Tuy nhiên, trong FIFA 23, thứ hạng của Hakimi không có quá nhiều sự cải thiện, hiện tại anh đang xếp thứ 84. 

Trên đây là một số thông tin về các cầu thủ xứng đáng được đánh giá cao hơn trong FIFA 23. Những tin tức tiếp theo về tựa game bóng đá này sẽ được cập nhật trong bài viết mới nhất, mời các bạn đón đọc.

*Lưu ý: Bài viết có mang quan điểm chủ quan của người viết.