Từ nguồn tin của báo chí quốc tế thì tiền đạo người Bỉ, Romelu Lukaku đang được CLB nước Đức, Bayern Munich quan tâm. Hùng xám xứ Bavaria coi Lukaku như một sự thay thế cho Robert Lewandowski, tiền đạo được cho sẽ ra đi vào mùa hè này.

Cả Sadio Mane và Lukaku đều đang là mục tiêu của Bayern Munich

Cả Sadio Mane và Lukaku đều đang là mục tiêu của Bayern Munich

Lukaku có thể cùng với Sadio Mane gia nhập Bayern 

Sau một khoảng thời gian thi đấu ấn tượng trong màu áo của Inter Milan, Lukaku quay trở lại khoác áo của Chelsea với nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, tiền đạo 29 tuổi đã gặp nhiều khó khăn khi trở lại Stamford Bridge. 

Không chỉ phong độ sa sút, Lukaku còn không có được mối quan hệ tốt với HLV Thomas Tuchel, anh thậm chí còn từng bày tỏ với báo chí rằng mình muốn được trở lại Ý thi đấu.

Bên cạnh Romelu Lukaku, Bayern Munich cũng đang muốn ký hợp đồng với tiền đạo Sadio Mane của Liverpool. Tiền đạo 29 tuổi đã được xác định sẽ rời khỏi CLB nước Anh.

Lukaku gặp nhiều khó khăn khi anh trở lại Stamford Bridge

Lukaku gặp nhiều khó khăn khi anh trở lại Stamford Bridge

Bayern Munich đang tìm kiếm tiền đạo thay thế vị trí của Lewandowski 

Lewandowski đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới kể từ khi gia nhập Bayern vào năm 2013. Không chỉ cùng đội bóng này vô địch Bundesliga, tiền đạo người Ba Lan cùng từng giúp Bayern bước lên ngôi vương Champions League 2020.

Nhưng Lewandowski không còn muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng của Bundesliga, anh bày tỏ: “Tôi muốn nói ngay từ đầu rằng tôi không muốn tiếp tục nói về tình hình với CLB. Những gì tôi biết chắc chắn ngay lúc này là hành trình của tôi ở Bayern Munich đã kết thúc”.

“Tôi không muốn đi xa hơn vào lúc này. Tôi muốn tập trung vào đội tuyển quốc gia và các trận đấu mà chúng tôi sẽ thi đấu và có thể sau khi các trận đấu kết thúc chúng ta sẽ có thêm nhiều thời gian để nói thêm về điều này. Bây giờ tôi không muốn nhắc về nó”, Lewandowski nói thêm.

Dựa trên những gì chúng ta có thể thấy thì Bayern vẫn luôn tìm cách thuyết phục siêu tiền đạo này ở lại với đội bóng, nhưng thái độ của Lewandowski rất kiên quyết.

Chính vì lẽ đó mà họ không còn cách nào khác ngoài việc tìm kiếm một tiền đạo khác có thể thay thế anh trong mùa giải tới.