Invictus Gaming một đội tuyển trẻ tập hợp những thành viên trẻ đầy tiềm năng và có niềm yêu thích với môn thể thao điện tử. Mặc dù là đội tuyển non trẻ nhưng họ đã có những bước đi ngoạn mục để giành được chức vô địch chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2018.

Vậy đội đã có những bước đi  như thế nào để giành chiến thắng. Thông tin bài viết dưới đây chính là cơ sở tìm hiểu hữu ích mà bạn đọc có thể tham khảo ngay.

Bước ngoặt lịch sử giúp Invictus Gaming vô địch chung kết thế giới LMHT

Bước ngoặt lịch sử giúp Invictus Gaming vô địch chung kết thế giới LMHT

Điểm nổi bật ở Invictus Gaming để giành vô địch CKTG

Trong vòng bảng của LPL mùa hè 2018 không ai có thể phủ nhận sức mạnh của iG khi họ hoàn toàn thống trị vòng bảng. Tuy nhiên điều đó không là vấn đề khi Invictus Gaming (IG) đã có trận chung kết chiến thắng áp đảo trước đội Fnatic để trở thành tân vương mới của LMHT mùa giải 2018.

Trước đó thì niềm hy vọng với đội tuyển này gần như là không có vì lúc đó cơ hội giành chiến thắng dự đoán được trao vào tay của RNG.

Tuy nhiên giây phút cuối cùng khi chiến thắng diễn ra đã khiến mọi người thực sự bất ngờ trước vòng quay xe áp đảo của Invictus Gaming để giành chức vô địch chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại đầy lôi cuốn, có sức hút.

Con đường đến với chức vô địch CKTG của Invictus Gaming

Tại trận chung kết thế giới 2018 IG đã thể hiện một bộ mặt vô cùng khác khi sức mạnh của đội tuyển đã được chứng minh thực tế tại vòng bảng loại với những chiến thắng áp đảo nhất trước khác đội khác.

Đặc biệt khi bước vào vòng tứ kết họ đối mặt với đội tuyển mạnh KT hạt giống số 1 của Hàn Quốc. Tại trận này IG đã giành chiến thắng vô cùng xứng đáng sau 5 ván đấu đầy kịch liệt, nghẹt thở đến từng phút giây. 

Trong trận bán kết IG đối đầu với G2 – đội tuyển đã đánh bại RNG trước đó. IG cũng giành chiến thắng áp đảo sau 3 ván đấu đầy hồi hộp và tiến thẳng vào trận chung kết.

Trong trận chung kết tranh giải vô địch IG cũng đánh bại đội tuyển FNC với tỷ số 3 – 0  để đi đến chiến thắng chung cuộc đầy ngoạn mục. Làm được điều này là nhờ vào đội hình 5 thành viên và có những chiến thuật chính xác như sau:

  • Đường trên: Kang “TheShy” Seung-lok
  • Đi rừng: Gao “Ning” Zhen-Ning
  • Đường giữa: Song “RooKie” Eui-jin
  • Xạ thủ: Yu “JackeyLove” Wen-Bo
  • Hỗ trợ: Wang “Baolan” Liu-Yi
Chiến thắng ngoạn mục đến từ khả năng tiềm tàng của 5 thành viên đội thi đấu chính thức

Chiến thắng ngoạn mục đến từ khả năng tiềm tàng của 5 thành viên đội thi đấu chính thức