Bug game là gì, tính năng ra sao,… là những câu hỏi phổ biến của nhiều người chơi mới biết đến game. Bởi lẽ không quá khó để thấy sự xuất hiện của cụm từ này trong quá trình chơi. Do vậy, bài viết hôm nay chúng tôi đã chia sẻ thông tin chi tiết về bug game nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn chính xác hơn! 

Bug game là gì? Tổng hợp các loại bug game thường gặp nhất

Bug game là gì? Tổng hợp các loại bug game thường gặp nhất

Hỏi đáp: Bug game là gì? Tổng hợp các loại bug game thường gặp 

Việc thắc mắc bug game là gì thực tế cũng khá dễ hiểu, bởi lẽ đây là cụm từ được sử dụng rất phổ biến tại mọi dòng game. Được biết bug game là những mánh khoẻ, thủ thuật thông qua lỗ hổng của nhà phát hành game nhằm thực hiện những hành vi có lợi cho nhân vật game của mình. 

Bug game được phân loại thành khá nhiều dạng như: Bug đồ, bug tiền & bug level,… Chủ yếu là tác động tới những chỉ số của nhân vật có trong game. Có khá nhiều người nói bug game là một hành vi “phá game”, khiến nhà phát hành & nhiều người chơi chân chính cảm thấy bất bình. 

Tổng hợp các loại bug game thường gặp 

Tuy nhiên nhìn chung bug game không gây hại quá nhiều cho người chơi khác nếu người bug biết cách sử dụng đúng cách. Bởi lẽ bug game vẫn tốt hơn hẳn việc hack.

Vì bug game không hề sử dụng bất cứ phần mềm nào khác mà chỉ lợi dụng lỗ hổng trong game để thay đổi một vài chỉ số cho tài khoản cá nhân của người chơi thôi. Nếu bạn đang quan tâm đến các loại bug game thường gặp, hãy bỏ túi ngay những loại như sau: 

Có các loại bug game khác nhau, ví dụ vật phẩm, tiền & level.

Có các loại bug game khác nhau, ví dụ vật phẩm, tiền & level.

  • Bug vật phẩm: Đây là tips giúp tài khoản game nhận được nhiều vật phẩm đa dạng & quý báu hơn hòng mang tới trải nghiệm thú vị và lợi thế trong quá trình chơi.
  • Bug level: Việc bug level sẽ giúp người chơi thực hiện được những nhiệm vụ khó nhằn & hạ gục nhiều kẻ địch hơn khi chơi.  
  • Bug tiền: Nhắc tới bug game là gì, chắc chắn nhiều người chơi sẽ lựa chọn bug tiền. Tuy nhiên đây là hình thức bug khiến cho nhà phát hành đau đầu nhất bởi điều này gây ra sự mất cân bằng trong thị trường game. 

Qua bài viết này, Fun88 đã cùng bạn tìm được câu trả lời rõ nét nhất dành cho thắc mắc bug game là gì. Đồng thời còn bỏ túi thêm những loại bug game thường gặp hiện nay, mong rằng sau khi tham khảo bạn sẽ hiểu rõ hơn về hình thức này trong quá trình chơi game!