Mời các bạn đến với các tin tức mới nhất về bóng đá nước Pháp: CLB Nice bị trừ 1 điểm vì để CĐV tràn xuống sân đánh cầu thủ Marseille.

Bóng đá Pháp: Nice bị trừ 1 điểm vì để CĐV đánh cầu thủ Marseille

Bóng đá Pháp: Nice bị trừ 1 điểm vì để CĐV đánh cầu thủ Marseille

LFP ra án phạt nặng đối với CLB Nice và những người đã tham gia hỗn chiến

Cơ quan điều hành và quản lý bóng đá Pháp, LFP, cuối cùng cũng đưa ra quyết định dành cho CLB và CĐV của Nice sau trận hỗn chiến với các cầu thủ Marseille.

Cụ thể, Nice đã bị trừ một điểm, hậu vệ Alvaro Gonzalez đã nhận án treo giò 2 trận, Dimitri Payet bị xử phạt treo giò một trận.

HLV thể chất của Marseille, Pablo Fernandez vì đã bị camera ghi lại hình ảnh tham gia trực tiếp vào cuộc bạo loạn trên nên sẽ bị cấm vô thời hạn.

Đồng thời, fan hâm mộ của CLB Nice sẽ không được vào sân tham dự trong 3 trận đấu sắp tới.

Trước đó, khi trận đấu ngày 22 tháng 8 bị đình chỉ và sau đó bị hủy bỏ, LFP đã triệu tập đại diện của hai đội bóng đến một buổi điều trần kỷ luật vào ngày 25 tháng 8.

Tình huống dẫn đến cuộc ẩu đả giữa CĐV Nice và cầu thủ Marseille 

Trong trận đấu diễn ra trên sân vận động của Nice vào ngày 22/8, khi tiền vệ Dimitri Payet của CLB Marseille chuẩn bị đá phạt thì bị CĐV của đội chủ nhà ném chai nước vào người.

Payet ngay lập tức đáp trả bằng hành động ném chai nước lên lại khán đài khiến CĐV Nice tức giận và họ cùng nhau tràn xuống sân để đánh cầu thủ này.

Trận đấu sau đó đã không thể tiếp tục khi các cầu thủ Marseille từ chối trở lại sân đấu vì bị hành hung.

Trận đấu giữa Nice và Marseille sẽ được đá lại

Sau khi đưa ra án phạt, LFP cũng thông báo trận đấu này sẽ được tổ chức lại mà không có sự góp mặt của bất kỳ khán giả nào.

Kết quả cũ vẫn sẽ được giữ nguyên cho cả hai đội, tuy nhiên, các cầu thủ đã nhận án phạt sẽ không được ra sân trong trận đấu lại.

Fun88 sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức của bóng đá Pháp trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.