Mai Phương Thúy là một hoa hậu nổi tiếng tại Việt Nam và có sắc vóc cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ cũng như có sự thông minh, dí dỏm nên rất được mọi người yêu thích. Nhưng trước đó có vụ việc về bộ ảnh nóng Mai Phương Thúy gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về sự việc này ở bài viết bên dưới.

Bộ ảnh nóng Mai Phương Thúy gây sốt

Bộ ảnh nóng Mai Phương Thúy gây sốt

Tìm hiểu về Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy là hoa hậu Việt Nam đăng quang vào năm 2006, khi ấy nàng hoa hậu này chỉ mới 18 tuổi. Cho tới nay, cô được biết tới khi là một trong những hoa hậu của hoa hậu nhờ sự thông minh, xinh đẹp và cũng siêu giàu có.

Khi đăng quang hoa hậu thì Mai Phương Thúy đang theo học Đại học RMIT TP. HCM. Cô sở hữu chiều cao 1m79 và số đo ba vòng 86-62-95 cực chuẩn. Sau đó khi tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006 thì Mai Phương Thúy giành được giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất tại châu Á – Thái Bình Dương.

Sau thời gian dài vắng bóng tại các sự kiện thì nàng hậu tập trung nhiều hơn vào việc đầu tư kinh doanh, nhất là bất động sản. Theo nguồn tin mật thì nàng cực kỳ giàu với khối lượng tài sản và bất động sản khổng lồ. 

Gần đây thì nàng hậu bắt đầu tham gia một số chương trình gameshow, sự kiện truyền hình. Hiện tại, Mai Phương Thúy vẫn là nàng hậu nổi tiếng xinh đẹp và thông minh.

Lộ ảnh nóng Mai Phương Thúy

Dù nổi tiếng thông minh nhưng Mai Phương Thúy cũng bị nhiều scandal bủa vây. Điển hình nhất là vụ việc cô nàng mặc bộ áo dài mỏng tanh và lộ đường cong cơ thể cũng như nhũ hoa. Nhiều bình luận trái chiều cho rằng nàng hậu làm hỏng hình ảnh thanh lịch của áo dài trắng Việt Nam bằng hình ảnh trần tục. 

Bộ ảnh này mang tên “Áo dài khoe nét xuân thì” được chụp khi nàng năm 19-20 tuổi. Khi chụp ảnh với áo dài trắng thì bên trong không mặc nội y lại tạo tư thế khó đỡ, gợi cảm, không phù hợp với trang phục. Đặc biệt lỗ nhũ hoa hằn lên bộ áo dài mỏng ướt khiến người xem không khỏi nhức mắt.

Lộ ảnh nóng Mai Phương Thúy

Lộ ảnh nóng Mai Phương Thúy

Bộ ảnh này khiến nàng hậu vướng phải nhiều tai tiếng, nhất là trước đó, cô đã nổi đình đám với vai trò nàng hậu học giỏi, ngoan hiền. Sự việc trên đã tốn không ít giấy mực báo chí và nhiều người đã có những lời nói khiếm nhã với nàng hậu trên các kênh mạng xã hội.

Giờ thì mọi người cũng đã biết được cụ thể về bộ ảnh nóng Mai Phương Thúy bị rò rỉ và một thời ầm ĩ là như thế nào rõ ràng rồi nhé. Hiện tại những tấm ảnh này vẫn có rất nhiều trên các kênh mạng xã hội.