Nếu anh em nào yêu thích con người và khung cảnh miền Tây hoang dã ở nước Mỹ thì nhất định không thể bỏ qua Big Juan. Từ bối cảnh đến các nhân vật xuất hiện trong trò chơi này đều đậm chất cao bồi miền Tây. Đảm bảo chơi bao phê đấy nhé.

Big Juan đem đến chọn bạn những gì?

Ngay từ mặt đồ họa và âm nhạc cực kỳ sôi động đã giúp Big Juan để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi. Với hình ảnh tượng vui màu sắc rực rỡ giúp các cược thủ chơi mãi không chán. Trò này có tất cả 5 hàng, 4 cuộn. Và số lượng hàng trả thưởng lên đến 40. Vì thế cơ hội để ăn tiền sau mỗi vòng quay là rất cao nhé.

big-juan

Ngay từ mặt đồ họa và âm nhạc cực kỳ sôi động đã giúp Big Juan để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi

Mức cược của trò này dao động từ 9,60 – 4.800,00đ. Phần thưởng mà khách hàng có thể nhận được sau mỗi vòng quay tùy thuộc vào giá trị của biểu tượng. 

Cao nhất là Wild ( hình ảnh quả ớt đỏ) nếu có từ 3 – 5 biểu tượng được thưởng 60,00đ – 600,00đ. Thấp nhất là 10, J, Q, K, A nếu có từ 3 – 5 biểu tượng được thưởng 6,00đ – 48,00đ. Các biểu tượng khác là cây đàn ghita, chai tương ớt, chú mèo, cô vũ nữ và Juan thưởng từ 12,00đ – 300,00đ. Trong mỗi vòng quay chúng ta có thể thắng nhiều tổ hợp.

Trải nghiệm một loạt tính năng mới lại tại Big Juan

Tính năng chuyển đổi Wild 

Nếu có 6 biểu tượng trả thưởng cùng loại nằm ở cuộn 2, 3, 4 bất kỳ vị trí nào thì các biểu tượng này sẽ chuyển thành biểu tượng Wild. 

Tính năng vòng quay lại

Đây là tính năng rất độc đáo thông tin chi tiết trong ảnh sau:

big-juan

big-juan

Tính năng tiền thắng tối đa

Mỗi vòng quay người chơi chỉ được thắng tối đa 2600x tiền cược. Nếu ở vòng quay lại tổng số tiền thắng đạt ngưỡng 2600x thì vòng quay lại dừng lại. Số vòng quay lại chưa quay sẽ bị thu hồi.

Mua thưởng

Bạn có thể mua vòng quay lại ngay từ đầu ván cược với số tiền bằng 100x tiền cược hiện tại. Nếu mua vòng quay lại sẽ được nhận 4 – 5 biểu tượng Bonus để kích hoạt tính năng này.

Cùng chú cao bồi Big Juan tại Fun88 khám phá miền Tây nước Mỹ nào.