Người hâm mộ đã chứng kiến màn thua trắng tay 0-2 nhưng không thuyết phục của tuyển Việt Nam trước những chàng trai Thái Lan ngay tại AFF Cup. Điều này khiến cho vị trọng tài chính Al-Adba Saoud Ali đối diện với những màn chỉ trích, la ó từ phía người hâm mộ Việt.

Có hay không chuyện “lót tay” trọng tài ở trận bán kết AFF Cup?

Ở trận bán kết 2 Việt Nam so tài cùng Thái Lan trong lượt đi, tiếng còi của ông Al-Adba Saoud Ali đã mắc phải nhiều sai lầm khiến cho fan Việt vô cùng tức giận. Do đó, ông đã nhận rất nhiều lời chỉ trích không mấy dễ chịu trước thông tin thiên vị, thậm chí là nhận “lót tay” từ phía người Thái. Thậm chí, các CĐV Việt Nam còn đe dọa “đánh sập” tài khoản mạng xã hội của ông.

Cụ thể, trang facebook của trọng tài người Qatar đã bị hơn 10 ngàn CĐV Việt Nam tràn vào công kích, lên án dữ dội. Không thể im lặng mãi trước làn sóng phẫn nộ ngày càng dâng cao này, ông đã đăng tải ngay một thông điệp trên trang cá nhân để đáp trả những CĐV quá khích này.

Đồng thời, ông đã lên tiếng phủ nhận trên tờ Siamsport (Thái Lan) nhằm phản hồi lại những cáo buộc của người hâm mộ về những tiêu cực trong trận đấu vừa qua.

Bị “la ó” trong trận Việt Nam thua Thái Lan, trọng tài bắt chính nói gì?

Theo thông tin báo Siamspore đã đưa, vị trọng tài áo đen Al-Adba Saoud Ali đã lên tiếng phủ nhận những nghi ngờ về việc tiêu cực trong trận Việt Nam so tài cùng Thái Lan. Al-Adba Saoud Ali cam đoan mình hoàn toàn trong sạch, đồng thời ông cũng chúc cho đội Việt Nam có được kết quả khả quan hơn ở trận lượt về.

Việt Nam thua Thái Lan

Trọng tài Al-Adba Saoud Ali có nhiều sai lầm trong trận Việt Nam gặp Thái Lan

Không chỉ có vậy, ông còn “nhắc nhẹ” người hâm mộ cũng như các cầu thủ tuyển Việt Nam hãy tự nhìn nhận lại bản thân mình để tìm ra lối chơi phù hợp thay vì chỉ trích, xúc phạm ông trên mạng xã hội. Bởi lẽ, cơ hội của Việt Nam vẫn chưa mất hẳn mà còn ở cuộc đấu lượt về.

Một tin khá vui với tuyển Việt Nam là Chủ tịch AFF đã chấp thuận lời đề nghị của Phó chủ tịch VFF để áp dụng công nghệ VAR ngay trong các trận đấu AFF Suzuki Cup từ trận sắp tới đây. Do vậy, tuyển Việt Nam không còn phải lo lắng về những tình huống phạt “nhập nhằng” hay quyết định sai của tổ trọng tài nữa.

author avatar
admin11