Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã gởi lời tuyên chiến đanh thép đến Man Utd khi cho rằng đội bóng của anh có thể ghi đến 5 bàn vào lưới đối thủ.

Tâm điểm thành Manchester

Vào ngày hôm nay, mọi sự chú ý của những con tim yêu bóng đá trên thế giới sẽ được dành cho trận Derby thành Manchester giữa Man Utd và Man City. Đây không chỉ là cuộc đọ sức giữa những ngôi sao hàng đầu thế giới mà còn bởi mỗi đội để có động lực riêng để giành chiến thắng. Với Man Utd, họ cần 3 điểm để tiếp tục thoát khỏi khủng hoảng cũng như cạnh tranh một vị trí trong Top 4. Trong khi đó đội khách muốn chiến thắng bởi thầy trò HLV Pep Guardiola không muốn bị Chelsea và Liverpool bỏ xa trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Bernado Silva đe dọa Man Utd

Lúc này mọi chuyển động xung quanh trận đấu đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ truyền thông lẫn người hâm mộ. Mới đây, tiền vệ Bernado Silva đã tiếp lửa cho trận đấu này với tuyên bố Man City có thể “xé lưới” Man Utd đến 5 lần và tự tin đội bóng của anh hoàn toàn đủ khả năng làm được điều này:

“Tất cả đều đã hiểu được khả năng của Man City. Nếu chúng tôi duy trì sự tập trung cùng cảm hứng chơi bóng cao nhất, việc ghi được từ 4 đến 5 bàn thắng trong một trận đấu là điều không có gì lạ. Tất nhiêu đó là điều không xảy ra một cách thường xuyên, tuy nhiên chúng tôi sẽ nỗ lực để làm được điều đó dù phải thi đấu trên sân của một đội bóng rất mạnh là Man Utd.

Cảm giác được thi đấu và giành chiến thắng ở một trận Derby luôn rất tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng tham gia những trận Derby giữa Benfica và Sporting Lisbon khi còn chơi bóng ở Bồ Đào Nha. Bầu không khí ở những trận đấu đó luôn rất khác biệt.

Với Man City, việc giành chiến thắng trước những đội bóng mạnh như Man Utd mang lại cho chúng tôi sự hưng phấn lớn. Tôi tin rằng họ cũng sẽ có cảm giác như vậy. Đây là trận đấu của sự tự tôn và danh dự. Vì thế chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình với mọi khả năng mà mình có.”

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.