CLB Bayern Munich được cho là sẽ đưa ra một hợp đồng trị giá 18 triệu euro mỗi năm để ký hợp đồng với tiền đạo Ousmane Dembele của Barcelona.

"<yoastmark

Bayern Munich đang đàm phán để có được chữ ký của Ousmane Dembele

Theo báo cáo của báo chí Pháp, Bayern Munich và Ousmane Dembele đang đàm phán để có thể ký kết một bản hợp đồng trong mùa hè này.

Nhà vô địch Bundesliga muốn ký hợp đồng thi đấu trong 4 năm với tiền đạo người Pháp, Dembele có thể nhận mức lương 18 triệu euro mỗi mùa nếu đồng ý gia nhập.

Ousmane Dembele là một bí ẩn trong suốt 5 năm gắn bó với Barcelona. Cầu thủ người Pháp vẫn thể hiện được tiềm năng to lớn của anh nhưng vấn đề về thể hiện đã khiến sự nghiệp của anh phải dậm chân tại chỗ trong suốt 5 năm qua.

HLV Xavi Hernandez đã giám sát một sự chuyển biến của chàng cầu thủ trẻ tuổi và đã quyết định gia hạn hợp đồng với anh. Nhưng như thông tin trước đó, Dembele đã yêu cầu một mức lương cao hơn và Barca thì không đủ năng lực tài chính để đáp ứng điều kiện này.

Hợp đồng của Dembele và Barca sẽ hết hạn vào tháng tới và nhiều ông lớn của bóng đá Châu Âu đã nhanh chân liên hệ với cầu thủ 25 tuổi, trong đó có Bayern Munich.

Dù dính nhiều chấn thương nhưng Dembele vẫn được nhiều đội bóng đánh giá khá cao

Dù dính nhiều chấn thương nhưng Dembele vẫn được nhiều đội bóng đánh giá khá cao

Bayern có thể trả cho Dembele 18 triệu euro mỗi mùa

Sự quan tâm từ Bayern Munich có thể xuất phát từ những bất ổn xung quanh tương lai của Serge Gnabry. Vào tháng Bảy, tuyển thủ Đức sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và nhiều khả năng Gnabry sẽ rời khỏi đội bóng này theo dạng chuyển nhượng tự do.

Chính điều này đã khiến ông lớn của bóng đá Đức nhắm đến một chân sút khác và Dembele nổi lên như một mục tiêu tiềm năng.

Gã khổng lồ xứ Bavaria được cho là đang đàm phán với tiền đạo của Barcelona và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị với một hợp đồng có thời hạn 4 năm và mức lương 18 triệu euro mỗi mùa. Con số này vượt xa so với lời đề nghị của Barca.

Hãy cùng chờ xem liệu Dembele sẽ đưa ra quyết định như thế nào cho tương lai của anh trong mùa hè này. Fun88 sẽ mang đến những tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.