Dù rất nỗ lực nhưng Barcelona lại tiếp tục bị Bayern Munich từ chối lời đề nghị thứ ba dành cho tiền đạo Robert Lewandowski. Có vẻ như mức giá mới nhất mà gã khổng lồ xứ Catalan đưa ra vẫn chưa thể làm hài lòng ông lớn của bóng đá Đức.

Bayern Munich lần thứ 3 từ chối đề nghị mua Lewandowski của Barcelona 

Việc mua Robert Lewandowski của Barcelona vẫn chưa thể thành công. Gã khổng lồ xứ Catalan đã đưa ra mức phí cơ bản là 40 triệu euro và thêm 5 triệu euro cho các khoản bổ sung khác. Nhưng Bayern Munich đã từ chối đề nghị này đội bóng La Liga ngay lập tức, bởi họ muốn thu về tầm 50 triệu euro cho việc bán tiền đạo 33 tuổi.

Đây đã là lần từ chối thứ 3 của Bayern dành cho Barcelona và điều này không phải là một dấu hiệu tốt của đàm phán. Nhất là khi Bayern Munich sắp trở lại tập huấn trước mùa giải. 

Đội bóng của Bundesliga vẫn đang tìm cách giữ chân tiền đạo người Ba Lan mặc cho Lewandowski rất muốn rời sân Allianz Arena trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Cầu thủ 33 tuổi muốn gia nhập Barcelona trước mùa giải 2022/2023 và Blaugrana cũng coi anh là mục tiêu ưu tiên của họ.

Barca phải chấp nhận mua Lewandowski với mức giá 50 triệu euro

Barca phải chấp nhận mua Lewandowski với mức giá 50 triệu euro

Nhiều khả năng Barca phải chấp nhận mua Lewandowski với mức giá 50 triệu euro

Barcelona chắc chắn sẽ mất đi sự phục vụ của Frenkie de Jong trong mùa hè này và Dembele cũng chính thức trở thành cầu thủ tự do từ hôm nay, 1/7/2022. Nhưng Barca thì vẫn chưa đạt được bất cứ thỏa thuận nào cùng với Bayern. 

Với việc đã bị từ chối đến 3 lần thì đội chủ sân Camp Nou cần suy nghĩ một cách chắc chắn và đưa ra lời đề nghị cuối cùng cùng hy vọng sẽ làm hài lòng đội bóng nước Đức. Rất có thể, Barca cần nhượng bộ và chấp nhận mức giá 50 triệu euro, bởi Bayern đang tỏ ra rất kiên quyết.

Nhưng tình hình tài chính khó khăn đang khiến Barca phải tìm mọi cách xoay sở để có tiền cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Liệu rằng Barcelona có thể có được sự phục vụ của tiền đạo Bayern Munich vào mùa hè này hay không? Cùng theo dõi những cập nhật mới nhất trên trang web của FUN88 nhé.