Liên minh huyền thoại: Tốc chiến là game do công ty Tencent Games hợp tác với công ty Riot Games cùng sáng lập. Trong đó, VNG là đại diện của thị trường trò chơi điện tử Việt Nam phát triển dòng game này. Dưới đây, bật mí bạn TOP 5 tướng leo rank tốt nhất trong Tốc chiến 3.1 cực đỉnh!

Bật mí TOP 5 tướng leo rank tốt nhất trong Tốc chiến 3.1

Bật mí TOP 5 tướng leo rank tốt nhất trong Tốc chiến 3.1

TOP 5 tướng leo rank tốt nhất trong tốc chiến 3.1 

No.1 Vị tướng Baron – Shen – đường bộ

Tron phiên bản cập nhật 3.1, Shen đã chiếm trọn ưu thế và khẳng định vị trí của mình trong những trận chiến nảy lửa.

Shen luôn giữ vị thế từ hòa đến giành phần thắng ngay cả khi tranh đấu với Fiora, Camille, Darius với những đường trên bức bối, vô cùng khó chịu. Vào thời khắc cuối cùng, Shen có khả năng tung ra chiêu cuối nhanh như chớp cùng lớp giáp cứng cân được cả đồng đội của mình.

No.2 Vị tướng Kha’zix – đi rừng

Đây sẽ là lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất dành cho bạn bởi khả năng tranh đấu tốt ngay từ đầu trận và trong các pha đấu rank. 

Nhắc đến Kha’zix, có thể bạn sẽ liên tưởng ngay đến Master Yi của pha đi rừng này. Nhưng Kha’zix cũng không kém cạnh gì Master Yi.

Vị tướng này luôn giữ được phong độ của mình từ đầu đến kết thúc trận với chiêu cuối thoắt ẩn thoắt hiện và chủ động tiến đến đánh thẳng vào chủ lực của kẻ thù mà không chịu nhiều sát thương.

No.3 Vị tướng Katarina – đường giữa

Katarina như một cỗ máy xay đường giữa khổng lồ gây khiếp sợ cho hầu hết các game thủ với khả năng gây sát thương cao cùng tốc độ di chuyển cực kỳ nhanh nhạy.

Vị tướng này có khả năng gây sát thương cho đối thủ ngay cả khi ở phạm vi diện rộng và cùng lúc có thể đánh bại 5 kẻ địch.

No.4 Vị tướng Kai’sa – đường dưới

Kai’sa sở hữu bộ kỹ năng vô cùng hoàn hảo để thể hiện pha đi đường cực tốt. Trong những trận giao tranh, cô có thể tự sinh tồn nhờ vào khả năng của mình mà không cần sự trợ giúp từ phía Support. 

No.5 Vị tướng Yumi – Hỗ trợ

Yumi là một trong những cánh tay hỗ trợ đắc lực nhất của phiên bản game tốc chiến 3.1 này. Bạn chẳng cần phải chuyển động hay nghĩ cách né tránh kẻ địch mà vẫn “bình an vô sự” nhờ vào khả năng tốc độ, hồi máu và có thể áp chế kẻ thù từ chiếu cuối. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.