Sửa lỗi không xác định Lol LMHT như thế nào mới chính xác là câu hỏi được phần lớn anh em game thủ băn khoăn. Bởi lẽ có rất nhiều người chơi gặp phải tình trạng lỗi này mỗi khi đăng nhập.

Thông thường hệ thống sẽ thông báo như “Hiện đang có lỗi không xác định Lol trong quá trình đăng nhập. Vui lòng thử lại sau” khiến quá trình chơi bị gián đoạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để biết cách khắc phục ngay & luôn nhé!

Bật mí tips sửa lỗi không xác định Lol LMHT

Bật mí tips sửa lỗi không xác định Lol LMHT

Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi không xác định Lol LMHT

Thực tế tips sửa lỗi không xác định Lol LMHT không quá khó khăn giống như nhiều anh em vẫn nhận định. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tỉ mỉ từ A-Z từng bước để mọi gamer đều có thể tham khảo & tiến hành áp dụng theo. Cụ thể:

Cách 1 – Tắt Firewall, tường lửa

Để sửa lỗi không xác định Lol LMHT, trước tiên bạn hãy kiểm tra thử xem máy tính của bản thân có bật Firewall (tường lửa) không. Nếu có bật hãy tắt đi rồi reset máy sau đó thử đăng nhập lại vào game LMHT là được.

Cách 2 – Cập nhật Firewall mới

Ngoài ra, nếu như Firewall máy tính của bạn là phiên bản cũ & gặp phải lỗi không xác định Lol LMHT thì bạn hãy thử cập nhật phiên bản mới nhất thử xem. Đây là 1 trong những tips sửa lỗi không xác định Lol LMHT được chính NPH game khuyến cáo và hướng dẫn cho mọi game thủ của mình!

LMHT là tựa game được nhiều người ưa thích

LMHT là tựa game được nhiều người ưa thích

Cách 3 – Thử lại cấu hình DNS

Bên cạnh đó, gamer nên thử lại cấu hình DNS để tiến hành sửa lỗi không xác định Lol LMHT. Bởi lẽ hầu hết DNS riêng của PC không thể đọc được kết nối giữa máy với game LMHT. Qua đó, bạn hãy check lại cấu hình DNS rồi xem xem máy đã thiết lập với dải IP 8.8.8.8/8.8.4.4 hay chưa.

Nếu chưa thiết lập thì hãy click vào góc màn hình bên phải bằng chuột phải rồi chọn mục “Biểu tượng dây mạng – Open network & sharing”. Sau đó lựa chọn mạng Wifi hoặc mạng dây (tuỳ vào chế độ internet mà bạn đang sử dụng”, rồi click mục Ipv4 để tiến hành đổi DNS.

Bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho anh em những tips sửa lỗi không xác định Lol LMHT chính xác & hữu ích nhất. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ thực hiện thành công để quá trình chơi game của mình không bị gián đoạn nhé!