Girl With the Golden Eyes là một trò chơi slot nổi tiếng của Atomic Slot Lab. Tựa game này đang khá thu hút người chơi bởi những tính năng tuyệt vời được cài đặt sẵn. 

Bật mí điểm thú vị của tựa game slot Girl with the Golden Eyes

Bật mí điểm thú vị của tựa game slot Girl with the Golden Eyes

Giới thiệu Girl with the Golden Eyes 

Girl With the Golden Eyes là một trò chơi được thiết kế bao gồm 5 cuộn và 3 hàng, với 243 đường trả thưởng. Bạn cần phải có tối thiểu 88 đồng để bắt đầu chơi tựa game này. RTP của Girl with the Golden Eyes rơi vào tầm 95,51% với mức biến động trung bình.

Chi viết về việc trả thưởng của Girl with the Golden Eyes

Các biểu tượng hoàng gia A-9 sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nhân số tiền đặt cược lên đến 0,30 đến 1.50 lần. Hệ số nhân thấp hay cao sẽ thùy thuộc vào số lượng biểu tượng các biểu tượng giống nhau xuất hiện sau mỗi lần quay.

Các biểu tượng có giá trị trung bình như một chiếc ô màu tím của Trung Quốc, bình hoa màu xanh lam, con tàu truyền thống của Trung Quốc và một bức tượng rồng xanh, mang đến hệ số nhân trong khoảng 0,90 đến 6. 

Biểu tượng phụ nữ có đôi mắt vàng sẽ giúp người chơi x3 số tiền đặt cược nếu có 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện và x15 cho năm biểu tượng.

RTP của Girl with the Golden Eyes rơi vào tầm 95,51%

RTP của Girl with the Golden Eyes rơi vào tầm 95,51%

Cuối cùng là biểu tượng có giá trị cao nhất, biểu tượng Âm Dương, mang đến cho người chơi số tiền thưởng x75 số tiền đặt cược nếu có 5 biểu tượng xuất hiện.

Ngoài ra, trong trò chơi cũng có sự xuất hiện của các đồng xu vàng có khắc chữ Mini, Minor, Major và Grand. Các biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trong trò chơi và người chơi có thể nhận được các phần thưởng ngẫu nhiên nếu biểu tượng đồng xu vàng này xuất hiện.

Làm thế nào để nhận được vòng quay miễn phí?

Làm thế nào để nhận được vòng quay miễn phí, đây là điều nhận được khá nhiều sự quan tâm của các anh em cược thủ. Đối với Girl with the Golden Eyes, khi có tối thiểu ba biểu tượng Âm Dương hạ cánh trong một lần quay, người chơi sẽ được thưởng 10 vòng quay miễn phí.

Nếu có từ 2 đến 5 biểu tượng Âm Dương xuất hiện, thì người chơi sẽ nhận được thêm 3 vòng quay miễn phí.