Bạn đang muốn tìm bạn tình online và chưa biết lựa chọn website nào? Hãy để bài viết bật mí cho bạn 5 website tìm bạn tình uy tín được nhiều người biết đến nhé. 

Bật mí 5 web tìm bạn tình uy tín

Bật mí 5 web tìm bạn tình uy tín

Match.com

Một trong những trang web tìm bạn tình uy tín vẫn luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều người là Match.com. Match.com được biết đến là một trang web chuyên dành cho những người Việt Nam đang cô đơn hoặc đang ế.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, nếu người sử dụng chưa có đầy đủ hiểu biết về tiếng anh thì cũng rất khó khăn tham gia website hẹn hò này vì trang chỉ sử dụng mỗi ngôn ngữ tiếng anh.

Với hồ sơ thông tin của mình, trang web kết bạn online Match.com sẽ ghép bạn với những đối tượng thật sự phù hợp. Trang web này có nhược điểm chính là phải trả phí để có thể liên hệ và chat với người ấy.

Docthan.com

Docthan.com đúng như tên gọi của trang web là nơi để nam nữ tìm kiếm những mối quan hệ để xua đi sự cô đơn hiện có. Đa số những người tham gia Docthan.com đều rơi vào độ tuổi dao động từ 20-30 tuổi. Hoặc cũng đều đã có sự nghiệp ổn định và đang tìm kiếm cho mình một nửa kia. Hay cả những người đã chia tay hoặc vào tuổi xế chiều, cần người dốc bầu tâm sự cũng tham gia trang web hẹn hò này.

Hentocdo.vn

Hentocdo.vn là trang web cung cấp dịch vụ tìm bạn tình khác giới đã phát triển khá lâu tại Việt Nam. Không giống với những ứng dụng hẹn hò khác khi việc làm quen, kết bạn và hẹn hò hoàn toàn do thành viên chủ động thì hentocdo lại cung cấp cho thành viên dịch vụ hẹn gặp.

Website tìm bạn tình Hentocdo.vn

Website tìm bạn tình Hentocdo.vn

Thông qua các tiêu chí về đối tượng mà bạn mong muốn, bạn có thể chủ động liên lạc để dịch vụ này để thiết lập cho mình một cuộc gặp gỡ ngoài đời với đối tượng phù hợp nhất. 

Qua đó, vừa có thể giúp bạn hạn chế việc tiêu tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm, mặt khác lại vẫn đảm bảo bạn sẽ gặp được 1 đối tượng phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, hạn chế của loại hình này là chi phí được đánh giá khá cao. 

Single Parent Love 

Đây là trang web tìm bạn tình dành riêng cho các đối tượng là ông bố, bà mẹ đơn thân, những con người trải qua một mối tình không suôn sẻ. Tại đây, họ họ có thể hẹn hò Single Parent Love từ đó tìm được một đối tượng có hoàn cảnh tương tự để chia sẻ và tìm thấy ở nhau sự đồng cảm sâu sắc.

Đặc biệt đây là trang web hoàn toàn miễn phí, là một gợi ý thú vị cho các đối tượng bố mẹ đơn thân.

Web tìm bạn tình Single Parent Love

Web tìm bạn tình Single Parent Love

Tinder 

Tinder có lẽ là trang web tìm bạn tình phổ biến nhất hiện nay được hầu hết những con người độc thân trên mọi lứa tuổi, mọi giới tính đều lựa chọn sử dụng. 

Ra đời vào năm 2012, Tinder cho phép bạn được có thể kết nối với mọi đối tượng mà bạn thích bằng cách cập nhật liên tục những hình ảnh của người sử dụng app và quét định vị GPS ở các khu vực gần nhau trên app. Nhờ vậy, để hai người có thể dễ dàng tìm thấy nhau, kết bạn, thậm chí là hẹn hò.