Barcelona vẫn đang nỗ lực để ký hợp đồng với tiền vệ Raphinha của Leeds United. Cầu thủ này cũng đang nằm trong tầm ngắm của Liverpool và Chelsea.

Barcelona đang nỗ lực đàm phán để có tiền vệ Raphinha trong đội hình

Barcelona đang nỗ lực đàm phán để có tiền vệ Raphinha trong đội hình

CLB Barcelona đã tìm được cầu thủ có thể thay thế vị trí của De Jong

Vì đã sẵn sàng để De Jong ra đi trong mùa hè này nên Barca đang tìm kiếm một cầu thủ khác có thể thay thế vị trí của tiền vệ người Hà Lan trong mùa giải tới. Blaugrana đang khá tự tin trong việc có thể ký hợp đồng với tiền vệ đang thi đấu trong màu áo của Leeds United, Raphinha.

Gã khổng lồ xứ Catalan đang chuẩn bị một lời đề nghị mới cho cầu thủ 25 tuổi và giám đốc thể thao Mateu Alemany được cho là đã gặp đại diện của Leeds để thảo luận về các điều khoản trong thỏa thuận này. Về phần Leeds United, đội bóng Premier League muốn thu về ít nhất 50 triệu euro từ việc bán Raphinha. 

Chelsea, Manchester United và Liverpool đều đang theo dõi cầu thủ người Brazil.

Chelsea, Manchester United và Liverpool đều đang theo dõi cầu thủ người Brazil.

Chelsea, Manchester United và Liverpool đều đang theo dõi tiền vệ Raphinha 

Barca hiện vẫn đang cố gắng đàm phán để giảm mức giá xuống thấp nhất có thể, nằm trong điều kiện tài chính cho phép của họ, vào tầm 40 triệu euro.

Bên cạnh đó, đội chủ sân Camp Nou cũng đang cố gắng đạt được những thỏa thuận khác trong thời gian sớm nhất, tránh vấp phải sự cạnh tranh từ những CLB khác. Những đội bóng như Chelsea, Manchester United và Liverpool đều đang theo dõi cầu thủ người Brazil.

Ba CLB trên đều đang thực hiện một số thay đổi trong đội hình.Trong khi Liverpool đã để mất sự phục vụ của Sadio Mane thì Chelsea, Manchester United cũng xem Raphinha là một mục tiêu tiềm năng, có thể hợp với lối chơi của đội bóng ở mùa giải mới. Cả 3 ông lớn trên đều sẵn sàng bỏ ra 50 triệu euro để có được cầu thủ 25 tuổi trong mùa hè này.

Tuy nhiên, đội bóng của HLV Xavi Hernandez vẫn đang chiếm thế thượng phong trong việc theo đuổi Raphinha vì cầu thủ này cũng muốn chuyển đến Camp Nou vào mùa giải tới. Chính vì điều này mà việc chuyển đến thi đấu ở La Liga trở nên khả thi hơn đối với Raphinha trong thời điểm hiện tại.

FUN88 sẽ cập nhật những tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

author avatar
admin11