Barcelona được cho là sẽ cần phải chi 55 triệu euro để có được sự phục vụ của cầu thủ 25 tuổi người Brazil Raphinha vào mùa hè này.

Barcelona cần phải chi 55 triệu euro để có được Raphinha của Leeds

Barcelona cần phải chi 55 triệu euro để có được Raphinha của Leeds

Leeds United yêu cầu tầm 55 triệu euro để chia tay Raphinha 

Theo các báo cáo gần đây thì Leeds United sẽ yêu cầu tầm 55 triệu euro để chia tay Raphinha trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuyển thủ Brazil đang là mục tiêu của Barcelona, ông lớn của La Liga sẽ chọn theo đuổi anh nếu Ousmane Dembele rời Camp Nou vào thời gian tới.

Raphinha gia nhập Leeds United từ Stade Rennais vào tháng 10 năm 2020 và kể từ đó anh đã trở thành lá bùa hộ mệnh của đội bóng này.

Tuyển thủ Brazil đã ghi được 11 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo trong 35 lần ra sân ở Premier League. Những bàn thắng trên đã giúp Leeds giữ vững được vị trí của họ tại giải đấu hàng đầu nước Anh.

Nhưng sau những nỗ lực cùng với Leeds United, Raphinha muốn bắt tay vào việc chinh phục một thử thách mới và anh sẽ chọn rời khỏi đội bóng nước Anh trong mùa hè này. Barcelona được cho là rất muốn ký hợp đồng với Raphinha.

Raphinha được cho đang muốn gia nhập Barca

Raphinha được cho đang muốn gia nhập Barca

Dembele sẽ quyết định xem liệu Barca có tiếp tục theo đuổi Raphinha hay không

Raphinha là một trong những mục tiêu ưu tiên của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi gã khổng lồ xứ Catalan muốn tiếp tục đại tu đội hình dưới thời HLV Xavi Hernandez. Các báo cáo ban đầu cho rằng Barcelona sẽ theo đuổi tiền đạo Leeds bất kể Ousmane Dembele có quyết định như thế nào.

Nhưng lập trường của họ đã thay đổi do vấn đề tài chính và Barcelona đã quyết định rằng sẽ chỉ tiếp tục đưa ra lời mời đến với Raphinha nếu Dembele ra đi. Trong khi đó, tuyển thủ Brazil đang rất muốn gia nhập Barcelona và anh đã yêu cầu Leeds để anh chuyển đến Camp Nou.

Về phần Dembele, cầu thủ người Pháp đã từ chối lời đề nghị hợp đồng mới nhất của Barcelona và điều này sẽ tác động đến hợp đồng của các cầu thủ mà đội chủ sân Camp Nou đang theo đuổi.

Nhưng ngay cả khi Dembele ra đi, Barcelona có thể sẽ không đủ khả năng ký hợp đồng với Raphinha, với việc Leeds được cho là đã đòi 55 triệu euro để chia tay cầu thủ 25 tuổi.

Các báo cáo gần đây cho thấy rằng Barcelona có thể gặp khó khăn trong việc đăng ký cầu thủ mới. Tuy nhiên, Leeds cũng có thể thỏa hiệp một chút nếu Raphinha nhất quyết muốn gia nhập Barca trong mùa hè này.

author avatar
admin11