Chân sút người Argentina sẽ phải ngồi ngoài trong 3 tháng tới do chứng rối loạn nhịp tim.

Chấn thương bất thường của Aguero

Ở trận hòa 1-1 giữa Barcelona và Alaves vào cuối tuần trước, tiền đạo Sergio Aguero đã bất ngờ ôm ngực và đổ gục xuống sân trong một tình huống mà chẳng có cầu thủ nào va chạm với anh cả. Ngay lập tức, đội ngũ y tế đã có mặt để sơ cứu cho cựu sao Man City và lập tức đưa anh đến bệnh viện để kiểm tra ngay trong đêm.

Sau 2 ngày khám và theo dõi tại bệnh viện, Barcelona đã nhận được phản hồi về tình hình sức khỏe của Aguero. Theo đó El Kun sẽ phải ngồi ngoài trong 3 tháng tới vì chứng rối loạn nhịp tim. Thông tin này cũng đã được công bố trên trang chủ của đội bóng xứ Catalan:

“Aguero đã được bác sĩ Josep Brugada tiến hành khám và điều trị. Anh ấy sẽ không thi đấu trong 3 tháng tới và thời gian cụ thể cho sự trở lại của anh ấy sẽ tùy thuộc vào thể chất và quá trình hồi phục.”

Aguero liên tục gặp hạn kể từ ngày gia nhập Barca

Đây thật sự là thông tin gây sốc với Barcelona bởi họ đã rất hy vọng vào việc Aguero sẽ trở thành đầu tàu giúp đội bóng hồi sinh trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải. Về phần ngôi sao 33 tuổi, anh chỉ vừa mới trở lại hồi giữa tháng 10 sau khi mất một thời gian dài để điều trị chấn thương đầu gối. Vì vậy sự việc lần này sẽ thêm một lần nữa thử thách ý chí và sự bền bỉ của chân sút vĩ đại nhất lịch sử CLB Man City.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.

author avatar
admin11