Do phải tốn một khoản phí không nhỏ để đền bù hợp đồng cho HLV Ronald Koeman nên Barcelona nhiều khả năng sẽ khó chiêu mộ tân binh ở phiên chợ đông sắp tới.

Barca muốn chiêu mộ tiền đạo

Vào đầu tháng 11, giám đốc điều hành của Barcelona là ông Ferran Reverter đã thông báo tài chính của CLB đang tốt dần lên và họ đang đi đúng hướng trong việc giải quyết các khoản nợ. Ngoài ra vị lãnh đạo này cũng cam kết rằng đội bóng xứ Catalan sẽ có khoảng 20 triệu bảng để tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Ưu tiên hàng đầu của Barca vào lúc này là chiêu mộ một ttrung phong cắm đích thực. Đây là vị trí đang gặp rất nhiều vấn đề của Barca khi Martin Braithwaite chấn thương còn Sergio Aguero mới đây gặp phải chứng rối loạn tim mạch và phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng. Tuy vậy kế hoạch của Blaugrana đang đứng trước nguy cơ phá sản vì họ trót…sa thải HLV Koeman.

Barca sẽ xoay sở thế nào?

Theo đó, Barca phải trả khoản tiền đền bù với vị chiến lược gia người Hà Lan số tiền 12 triệu Euro. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngân quỹ của đội bóng lúc này chỉ còn lại 8 triệu Euro và đây rõ ràng là con số quá ít để họ có thể hy vọng mang về một chân sút tầm khá ở phiên chợ đông sắp tới.

Cũng theo nguồn tin từ truyền thông Tây Ban Nha thì Barca nhiều khả năng sẽ thanh lý một số gương mặt không nằm trong kế hoạch của HLV Xavi – người nhiều khả năng sẽ trở thành thuyền trưởng của CLB trong thời gian tới.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.