Barca đàm phán Haaland luôn là đề tài tốn nhiều giấy mực của cánh nhà báo. Đây cũng là những thông tin được rất nhiều người hâm mộ theo dõi, chờ đón. Nhất là khi kỳ chuyển nhượng mùa Xuân đang đến gần. Cho đến hiện tại thì những CLB đã bắt đầu rục rịch đàm phán để có được chữ ký của các cầu thủ. Bài viết sau Fun88 sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin này một cách chi tiết nhất. 

Barca đàm phán Haaland

Theo nguồn tin của De Telegraaf thì chủ tịch Joan Laporta cùng Jordi Cruyff đang tiến hành một cuộc họp với đại diện của Erling Haaland. Những tờ báo này cũng cho rằng cả hai bên đang đi đến thỏa thuận cho thương vụ của cầu thủ người Na Uy. Cụ thể bên phía Haaland cho là đưa một yêu cầu để gia nhập Camp Nou là lương 30 triệu/ năm cùng phí 75 triệu để giải phóng hợp đồng trong Hè.

Barca cũng được cho là đang cố gắng để có được sự phục vụ của Haaland. Nếu cuộc đàm phán này không thành công thì rất có thể Real Madrid sẽ nhảy vào cuộc tranh giành. Thậm chí Kền Kền Trắng còn có thể nhận cái gật đầu từ Mbappe. Trong khi đó bên phía Dortmund lại xác nhận rằng tương lai của tiền đạo này sẽ thông báo trong ít nhất từ 4 – 6 tuần tới.

Barca đàm phán Haaland

Barca đàm phán Haaland

Chủ tịch của Barcelona thông báo kế hoạch mua sắm 

Erling Haaland đang được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất chúng của châu Âu hiện nay. Anh cũng đang có một phong độ cực cao tại Dortmund và chúng ta không thể phủ nhận điều đó. Với tài năng của mình, không khó hiểu khi cầu thủ Na Uy được nhiều ông lớn để mắt. Những CLB như Real Madrid, Barca, Man City hay Chelsea đều muốn có được chữ ký của anh.

Theo như lời của Hans Joachim Watzke (giám đốc điều hành của Dortmund) thì chính Haaland sẽ quyết định tương lai của mình trong tháng sau. Ông cũng chia sẻ rằng ý kiến của Haaland đều được công bố vào tháng 3. Nếu như anh ra đi thì CLB chắc chắn sẽ làm theo cách vẫn thực hiện.

Trong những đội bóng đã kể trên thì Barca đang rất quyết tâm trong thương vụ này. CLB được cho là đã đáp ứng mọi yêu cầu mà cầu thủ sinh năm 2000 đưa ra. Chính Joan Laporta cũng đã bày tỏ ý kiến trong buổi công chiếu phim Match-day, Queens of the Pitch.

Erling Haaland đang được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất chúng

Erling Haaland đang được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất chúng

Lời kết

Barca đàm phán Haaland là một chủ đều thể thao nóng trong kỳ chuyển nhược mùa Xuân này. Mặc dù vậy nhiều người cũng không tỏ ra quá bất ngờ bởi Barca đã theo đuổi cầu thủ này từ năm trước. Hy vọng những thông tin mà Fun88 cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về thương vụ này.