Mời các bạn đến với các tin tức mới nhất tại Euro 2020: Bảng xếp hạng Vua phá lưới tại Euro 2020 ( cập nhật đến ngày 29/6).

Bảng xếp hạng Vua phá lưới tại Euro 2020

Bảng xếp hạng Vua phá lưới tại Euro 2020

Vô địch châu Âu chắc chắn là điều mang lại vinh quang lớn nhất, nhưng danh hiệu vua phá lưới cũng là điều mà các tiền đạo ngôi sao hướng đến.

Cầu thủ nào đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Euro 2020?

Cuộc đua cho danh hiệu Vua phá lưới Euro 2020 thường mang tính cạnh tranh, đây được coi là danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất đối với với một số tiền đạo.

Siêu sao Cristiano Ronaldo hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Vua phá lưới tại Euro 2020. 

Danh sách tổng hợp bàn thắng của các cầu thủ tại Euro 2020:

Cristiano Ronaldo hiện đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Euro 2020 với 5 bàn thắng, đội trưởng của Bồ Đào Nha cũng đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong quá trình thi đấu tại Euro 2020

Anh đã phá vỡ kỷ lục ghi 9 bàn thắng trước đó của Michel Platini tại các giải vô địch châu Âu khi sút thành công quả phạt đền vào lưới Hungary trước khi ghi bàn thắng thứ 11 vào phút bù giờ.

Ronaldo đã lập nhiều cột mốc quan trọng hơn nữa, khi trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất ghi bàn cho Bồ Đào Nha tại một giải đấu lớn ở tuổi 36 130 ngày. 

Anh đã phá kỷ lục do Pepe lập tại World Cup 2018 (35 tuổi, 124 ngày).

Tiền đạo của Juventus cũng trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất ghi ít nhất hai bàn trong một trận đấu ở giải vô địch châu Âu, vượt qua kỷ lục do Andriy Shevchenko lập khi anh 35 tuổi 256 ngày.

Tuy nhiên, với việc đội tuyển Bồ Đào Nha đã bị loại bởi Bỉ, thành tích của Ronaldo có thể sớm bị các tiền đạo khác vượt qua.

Theo sau Ronaldo là cầu thủ người Cộng hòa Séc Patrik Schick và tiền đạo người Pháp Karim Benzema với bốn bàn thắng. 

Emil Forsberg của Thụy Điển, Romelu Lukaku của Bỉ, Haris Seferović của Thụy Sĩ, Robert Lewandowski của Ba Lan và Georginio Wijnaldum, mỗi người có ba bàn thắng.

Bảng xếp hạng Vua phá lưới tại Euro 2020 ( cập nhật đến ngày 29/6).

Bảng xếp hạng Vua phá lưới tại Euro 2020 ( cập nhật đến ngày 29/6).

Fun88 sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin tiếp theo về giải đấu Euro 2020 trên trang web, mời các bạn đón đọc.