PSG đã có trận thua bạc nhược trong giai đoạn quan trọng nhất của mùa C1. Ban thượng tầng của đội bóng đã không còn lý do gì để giữ lại Pochettino nữa. Truyền thông nước Pháp cũng cho rằng quyết định sa thải sẽ được đưa ra sau vài ngày nữa. Fun88 sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

Pochettino sẽ bị PSG sa thải

Trận thua thảm hại 1 – 3 trước đội bóng hoàng gia Tây ban Nha đã gần như chấm dứt sự nghiệp của Pochettino tại PSG. Đội bóng dưới sự chỉ đạo của HLV người  Argentina, đội bóng đã tỏ ra sự thiếu non nớt và đã khiến đối thủ lội ngược dòng dễ dàng. Đáng chú ý là hàng thủ của đội bóng nước Pháp đã để lộ quá nhiều lỗ hổng để khai thác. 

Chính vì trận thua này, PSG đã không thể nuôi mộng vô địch dù trong đội hình có nhiều siêu sao. Báo chí nước này cũng cho rằng ông Pochettino chuẩn bị nhận được tin sa thải từ ban lãnh đạo. Hơn nữa giám đốc kỹ thuật của PSG, ông Leonardo cũng được xem là sẽ mất việc. Điều này là hệ quả của việc quyết định trong kỳ chuyển nhượng không thành công.

Pochettino sẽ bị PSG sa thải

Pochettino sẽ bị PSG sa thải

Zidane sẽ đồng ý dẫn dắt PSG?

Tờ Top Mercato cho rằng Zidane đã đồng ý lên ngôi vị HLV trưởng sau khi Pochettino ra đi. Chiến lược gia này sẽ bắt đầu từ mùa sau để chuẩn bị nâng cấp đội hình trong mùa hè này. Yếu điểm của đội bóng đã bộc lộ rất rõ trong trận đấu lượt về gặp Real Madrid. 

Hiển nhiên Zidane sẽ không hài lòng với những gì mà PSG đang thể hiện. Đội bóng này đang thực sự thiếu những mẫu cầu thủ mạnh mẽ và có tư chất thủ lĩnh. Đồng thời họ cũng không có các cầu thủ dày dạn kinh nghiệm trong hàng thủ. Cũng theo tờ El Nacional, việc đầu tiên Zidane làm khi đặt chân đến PSG là mang theo học trò của mình. 

Tiền vệ Casemiro đang là mẫu cầu thủ quan trọng ở Real Madrid. Anh có thừa kinh nghiệm lẫn sức mạnh trong những đấu trường đỉnh cao. Đây cũng là vị trí mà PSG đang không có được gương mặt chất lượng. Hiện nay Casemiro đang có ý định rời đi sau khi chưa đạt được thỏa thuận với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Zidane sẽ đồng ý dẫn dắt PSG?

Zidane sẽ đồng ý dẫn dắt PSG?

Lời kết

Việc Pochettino bị sa thải chỉ là chuyện sớm muộn bởi thành tích bết bát vừa qua. Nếu đúng là Zidane đồng ý dẫn dắt PSG thì HLV này chắc chắn sẽ có những chiến lược mới. Cựu HLV của Real Madrid đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể ngay khi dẫn dắt đội bóng hoàng gia. 

author avatar
admin11