Bản cập nhật Vương Quốc Rồng chi tiết sẽ được Fun88 gửi đến các kiện tướng ngay sau đây. Chào mừng anh em đến với bản cập nhật mới nhất và gửi lời chào cho những huyền thoại cũ. Đồng thời đưa ra cho mình những sự chọn lựa sáng suốt nhất trong mùa giải mới nhé!

Lumburr với gấp đôi sức mạnh

Với bản cập nhật Vương Quốc Rồng chắc chắn không thể thiếu cái tên quen thuộc Lumburr với thuộc tính tốc chạy giảm từ 380 xuống ngay 370.

Song hành là chiêu thức ỷ mạnh đánh yêu và thay đổi lượng máu Lumburr hỗ trợ tối đa đồng đội khi có lượng máu thấp nhất. Chỉ số này được tính trong bán kính 8m với xung quanh tăng 60+10/lv giáp. Đồng thời 40+8/lv phép thông số này được chỉnh trước 60+9/lv giáp phép và 80+12/lv giáp.

Bản cập nhật Vương Quốc Rồng hấp dẫn

Bản cập nhật Vương Quốc Rồng hấp dẫn

Triệu Vân Liên Quân bất bại 

Triệu vân với thuộc tính tăng công vật lý ở mỗi cấp độ là 14.8 được tính trước chỉnh sửa là 12.7.

Chiêu thức Long Huyết được điều chỉnh tính sát thương gốc là 60+9/lv giáp phép với hiệu số trước chỉnh là 200+25/lv.

Triệu Vân với chiêu thức Long Hống có mức sát thương gốc lên đến 200+35/lv+0.8 sát thương vật lý trước khi được chỉnh sửa hiển thị con số tương đương 180+30/lv+0.7 sát thương vật lý.

Hút máu với chỉ số 20%+2%/lv máu, trước chỉnh sửa hiển thị 10%+2%/lv máu.

Lorion

Lorion với bản cập nhật Vương Quốc Rồng cùng chiêu thức bí thuật hắc ám kích hoạt lôi cầu ngay khi tung ra chiêu số 2 và 3 trúng ngay mục tiêu. Chiêu thức này gây ra 155+22/lv+0.35 phép tác động lên đối thủ ít máu nhất thay vì 180+20/lv+0.35 công phép.

Đồng thời, khả năng hồi sức là  36+6/lv+0.15 công phép máu thay 45+6/lv+0.15 công phép máu.

Thorne

Thorne đập tan khả năng tăng tốc trong chiêu thức ma súng nhập hồn.

Thorne vô hiệu hóa khả năng tăng tốc trong chiêu thức ma súng nhập hồn

Thorne vô hiệu hóa khả năng tăng tốc trong chiêu thức ma súng nhập hồn

Chaugnar

Chaugnar tại bản Vương Quốc Rồng mới cùng chiêu thức xoáy nước chỉnh sửa được số năng lượng tiêu hao là 30 với trước chỉnh sửa là 40.

Elsu

Elsu liên tục aane thân ngoài khu vực rừng nên tia đỏ khi ngắm vào sẽ bị ẩn đi và khả năng đối thủ chỉ có thể nhìn thấy khi Elsu ở trong khu vực rừng.

Kết luận

Fun88 đã gửi đến game thủ chi tiết bản cập nhật Vương Quốc Rồng mới nhất và tiến hành phân tích nhân vật cho anh em. Mời bạn đăng ký tài khoản và theo dõi Fun88 để đón đọc nhiều bài viết hấp dẫn tiếp theo nhé!