Bản cập nhật PUBG 16.1 với nâng cấp vũ khí M416 và Mk12 với mức sát thương được tăng cao. Đồng thời phiên bản thiết lập hệ thống chống gian lận được nhiều game thủ yêu thích. Bên cạnh đó, giúp những tay chơi mới cho thể chiến đấu một cách công bằng. Tránh những tay súng dùng hack để chiến thắng mọi trận đấu. Fun88 sẽ giúp bạn điểm qua 2 cập nhật nổi bật nhất này.

Phiên bản 16.1 cho PUBG đã sẵn sàng

Bản cập nhật PUBG 16.1 dự kiến ra mắt người chơi vào ngay khi bảo trì theo lịch trình. Theo đó ghi chú và bản vá sẽ được sửa và fix một số lỗi kỹ thuật từ sự cố của bản trước khiến anh em thích thú hơn. Hứa hẹn với người chơi đây sẽ là một bản nâng cấp đầy đủ nhất với những hiệu ứng và tính năng trải nghiệm có 1 không 2.

Ngay hôm nay, người chơi có thể kiểm tra ngay tức thì PUBG với bản sửa lỗi mới sẽ mang lại một số cải tiến thủ vị cho game thủ. Việc cân bằng vũ khí với M416 và Mk12 được tăng tính sát thương. Thêm vào đó là thay đổi một số tính năng cần thiết để đảm bảo cho quá trình trải nghiệm của game thủ được mượt mà nhất.

Bản cập nhật PUBG 16.1 dự kiến ra mắt người chơi vào ngay khi bảo trì 

Bản cập nhật PUBG 16.1 dự kiến ra mắt người chơi vào ngay khi bảo trì

Chống gian lận với phiên bản thử nghiệm

Bản cập nhật PUBG 16.1 sẽ mạnh tay tiến hành thử nghiệm một số giải pháp chống gian lận. Cụ thể là để đối phó với ESP khi hiển thị vị trí chơi của game thủ khác và bị báo gian lận trên máy chủ. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bản thử nghiệm đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi hiện nay.

Với mục đích ngăn chặn các sự cố sẽ xảy ra trong quá trình chơi game như chuyển động của đối thủ. Nếu nhìn từ xa sẽ rất kỳ lạ và hoạt ảnh nhân vật chơi bị rung lắc và giật lag một cách dữ dội khi quan sát từ xa. Chính vì vậy tính năng Death Cam, phát lại được thử nghiệm sẽ bị vô hiệu hóa.

Bản cập nhật PUBG 16.1 sẽ mạnh tay thử nghiệm một số giải pháp chống gian lận

Bản cập nhật PUBG 16.1 sẽ mạnh tay thử nghiệm một số giải pháp chống gian lận

Kết luận

Bản cập nhật PUBG 16.1 cùng những điểm nổi bật đã được Fun88 gửi đến anh em trong cộng đồng game thủ thông qua bài viết trên. Hy vọng với những tin tức mới nhất mỗi ngày về bộ môn thể thao bắn sóc với góc nhìn thứ nhất này. Các xạ thủ sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình mỗi ngày. Hơn thế nữa, đây còn là game chiến đấu nhận được sự tham gia của đông đảo thanh niên hiện nay.