Genshin Impact, một trong những tựa game đình đám vẫn đang liên tục phát hành các bản cập nhật theo lịch trình. Trong bài viết này, hãy cùng đến với thông tin về bản cập nhật Genshin Impact 3.5 nhé.

Ayaka và Shenhe sẽ trở lại trong Genshin Impact 3.5

Ayaka và Shenhe sẽ trở lại trong Genshin Impact 3.5

Giai đoạn thứ 2 của Genshin Impact 3.5 sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 3 

Giai đoạn đầu tiên của bản cập nhật Genshin Impact 3.5 sẽ kết thúc sau hai tuần nữa và nhường chỗ cho giai đoạn tiếp theo, bao gồm các sự kiện và biểu ngữ mới. 

Giai đoạn nửa sau sẽ có hai nhân vật Cryo nổi tiếng nhất xuất hiện trong game đó là Kamisato Ayaka và Shenhe, cùng với Mika, một nhân vật mới thú vị. Dựa trên lịch trình hiện tại, thì các nhân vật trên dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 3 năm 2023. 

Giai đoạn đầu tiên của bản cập nhật Genshin Impact 3.5 sẽ kết thúc sau hai tuần nữa

Giai đoạn đầu tiên của bản cập nhật Genshin Impact 3.5 sẽ kết thúc sau hai tuần nữa

Mika sẽ được phát hành trong giai đoạn thứ hai của Genshin Impact 3.5

Như đã đề cập trước đó, giai đoạn thứ hai của Genshin Impact 3.5 sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 3 lúc 18:00 (UTC+8) cho máy chủ Châu Á, và Shenhe được cho sẽ trở lại trong bản cập nhật này. Điều tương tự cũng sẽ có sẵn trên các máy chủ khác của trò chơi vài giờ sau khi bản cập nhật được phát hành tại Châu Á.

Giai đoạn sắp tới sẽ ra mắt một nhân vật 4 sao hoàn toàn mới tên là Mika, nhân vật này mới chỉ có lần thứ 2 xuất hiện chính thức trong Genshin Impact.

Anh ấy là một đơn vị Cryo chuyên hỗ trợ Thiệt hại vật lý và tăng tốc độ Tấn công. Về cơ bản, anh ấy là một lựa chọn hỗ trợ tuyệt vời cho Eula.

Ayaka và Shenhe cũng sẽ trở lại trong giai đoạn thứ 2 này trong một thời gian giới hạn. Trong khi Ayaka trước đây là một đơn vị DPS chính của Cryo thì Shenhe là một đơn vị hỗ trợ Cryo đáng kinh ngạc giúp tăng sức mạnh cho các đơn vị Cryo khác, chẳng hạn như Ayaka.

Được biết, sự kiện chính của Genshin Impact 3.5, Lễ hội Windblume, sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 3 và nửa giai đoạn sau sẽ mang đến những sự kiện thú vị và bổ ích khác.

author avatar
admin11