Hai CLB Arsenal và Ajax vẫn chưa đạt được thỏa thuận chung về hậu vệ người Argentina, Lisandro Martinez. Pháo thủ đã ra giá 35 triệu bảng cho cầu thủ này, nhưng Ajax lại muốn có được một số tiền lớn hơn. Martinez cũng đang là mục tiêu của Manchester United.

Arsenal vẫn đang nỗ lực để ký hợp đồng với hậu vệ Lisandro Martinez

Arsenal vẫn đang nỗ lực để ký hợp đồng với hậu vệ Lisandro Martinez

Arsenal nâng mức giá cho hậu vệ Martinez lên 35 triệu bảng

Sau khi bị Ajax từ chối lời đề nghị đầu tiên, Arsenal đã nâng mức giá cho hậu vệ Martinez lên tầm 35 triệu bảng. Tuy nhiên, số tiền này vẫn chưa làm hài lòng đội bóng của Hà Lan. Cả hai vẫn đang tiếp tục quá trình đàm phán.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng trên thị trường thì vừa qua, Arsenal đã công bố 4 bản hợp đồng mới nhất của họ trong mùa hè này. Cầu thủ trẻ Marquinhos của Sao Paolo là bản hợp đồng đầu tiên, theo sau là tiền vệ tấn công Fabio Vieira của Porto. Kế đó là thủ môn Matt Turner và cuối cùng là tiền đạo Gabriel Jesus của Man City.

Dù vậy, Pháo thủ vẫn chưa có ý định dừng lại ở đó. Họ vẫn đang theo đuổi tiền vệ Raphinha của Leeds United và hậu vệ Lisandro Martinez của Ajax. Cả hai cầu thủ này đều được nhiều ông lớn của bóng đá Châu Âu quan tâm, đặc biệt là Raphinha.

Martinez có thể là bản hợp đồng thứ 5 của Pháo thủ trong mùa hè này

Martinez có thể là bản hợp đồng thứ 5 của Pháo thủ trong mùa hè này

Ajax muốn bán Martinez với mức giá 43 triệu bảng 

Về phần Martinez, đội bóng hiện tại của cầu thủ này là Ajax được cho muốn nâng mức giá bán lên tầm 43 triệu bảng (tương đương 50 triệu euro). Dù vậy, Arsenal cũng không có ý định từ bỏ thương vụ này sớm, bởi Martinez là mục tiêu yêu thích của HLV Mikel Arteta ở hàng phòng ngự, họ vẫn đang tìm cách đàm phán với CLB Hà Lan.

Đối với Manchester United, Quỷ đỏ chuyển sự chú ý sang cầu thủ người Argentina sau khi thất bại trong nỗ lực ký hợp đồng với Jurrien Timber. Nhưng Arsenal vẫn đang có nhiều lợi thế hơn trong thương vụ này.

Nhìn vào những bản hợp đồng của Arsenal rất nhiều người đang kỳ vọng sẽ họ có một gương mặt hoàn toàn khác trong mùa giải mới. 

FUN88 sẽ cập nhật những tin tức chuyển nhượng mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.