CLB West Ham được cho sẽ tìm cách tận dụng việc Arsenal không còn nhiệt tình theo đuổi tiền vệ Youri Tielemans. Pháo thủ đã công bố đến 5 bản hợp đồng trong mùa hè này và dường như họ đang có một chút lơ là đối với cầu thủ của Leicester City.

Arsenal không còn dành nhiều sự chú ý cho tiền vệ Youri Tielemans

Arsenal không còn dành nhiều sự chú ý cho tiền vệ Youri Tielemans

Arsenal không còn dành nhiều sự chú ý cho tiền vệ Youri Tielemans của Leicester City

Youri Tielemans đang ở trong khoảng thời gian năm cuối hợp đồng với Leicester City và tiền vệ 25 tuổi đã nhiều lần bày tỏ muốn ra đi để chấp nhận những thử thách mới. Điều này đã thu hút được sự chú ý của Arsenal và West Ham.

Pháo thủ được cho là CLB đã liên hệ trước với tiền vệ người Bỉ, nhưng họ đã không dành nhiều sự quan tâm trong việc thuyết phục Tielemans và West Ham đã nhanh chóng tận dụng cơ hội trên. 

Dù cho cả hai CLB này đều không có được tấm vé tham dự Champions League mùa tới thì Tielemans cũng tỏ ra không quan tâm nhiều lắm dù trước đó anh từng mong muốn có thể gia nhập một CLB trong top 4  Premier League.

Nhưng gần đây, Pháo thủ vừa mới ký hợp đồng với tiền vệ Fabio Vieira và việc này khiến nhiều người nghi ngờ về việc theo đuổi Tielemans của họ. Ngoài ra, Arsenal đang chuyển hướng sang những cầu thủ tấn công trong mùa hè này. Vì vậy, một số người đã cho rằng, có thể Arsenal không còn muốn tiếp tục theo đuổi cầu thủ của Leicester City.

Arsenal đã không còn mặn mà với việc theo đuổi tiền vệ người Bỉ

Arsenal đã không còn mặn mà với việc theo đuổi tiền vệ người Bỉ

Tielemans sẽ phải xuống chơi ở Europa Conference League mùa tới nếu đồng ý gia nhập West Ham

Vì Arsenal đã không còn mặn mà với việc theo đuổi tiền vệ người Bỉ nên West Ham hiện là CLB duy nhất muốn sở hữu Tielemans trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. The Hammers hiện chỉ có 2 lựa chọn là Declan Rice và Tomas Soucek nên họ cần thêm một cầu thủ nữa góp mặt trong đội hình HLV David Moyes mùa tới.

West Ham là một đội bóng đang trên đà phát triển và hoàn toàn có những điều kiện hấp dẫn nhất để thu hút cầu thủ 25 tuổi. Tuy nhiên, The Hammer sẽ phải xuống chơi ở Europa Conference League mùa tới và Tielemans sẽ phải chấp nhận điều này nếu đồng ý gia nhập.

Về phần Leicester City, rất có thể Bầy Cáo sẽ phải chấp nhận bán Tielemans trong mùa hè này cho một CLB khác, nếu không muốn mất trắng Tielemans theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2023.