CLB Arsenal được cho có thể có cơ hội ký hợp đồng với Declan Rice cao hơn, nếu họ vô địch Premier League mùa này.

Arsenal có thể ký hợp đồng với Declan Rice nếu vô địch Premier League

Arsenal có thể ký hợp đồng với Declan Rice nếu vô địch Premier League

Arsenal có thể có cơ hội ký hợp đồng với Declan Rice nếu họ vô địch Premier League

Dean Jones mới đây đã nói rằng Arsenal có thể có cơ hội ký hợp đồng với Declan Rice nếu họ vô địch Premier League. Pháo thủ được cho là quan tâm đến cầu thủ Anh và khả năng West Ham United sẽ đồng ý để cầu thủ này ra đi vào mùa hè tới.

Declan Rice sẽ trở thành một trong những tiền vệ nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ các câu lạc bộ hàng đầu ở Anh khi mùa giải 2022/2023 kết thúc. 

Cầu thủ Anh đã chứng tỏ rằng anh ấy được định sẵn để chơi cho một đội bóng lớn. Rice được cho đã sẵn sàng rời West Ham và chọn một hướng đi khác cho sự nghiệp của mình.

HLV Mikel Arteta được cho là đã bật đèn xanh để ký hợp đồng với Rice

HLV Mikel Arteta được cho là đã bật đèn xanh để ký hợp đồng với Rice

Chelsea từng là điểm đến lý tưởng của Rice 

Trong một thời gian dài, Chelsea dường như là điểm đến lý tưởng của anh. Rice có vẻ sẵn sàng đến thi đấu tại Stamford Bridge cùng một số người bạn cũ. Tuy nhiên, mọi thứ có thể đã thay đổi một chút. Đầu tiên, bởi vì Chelsea đang có một mùa giải tồi tệ. Họ hiện chỉ đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League. 

Nếu đoàn quân của HLV Graham Potter không cải thiện màn trình diễn tệ hại này thì chẳng bao lâu nữa The Blues có thể không còn khả năng cạnh tranh cho một suất tham Champions League mùa tới. Do đó, Rice có thể sẽ cảm thấy không mấy vui vẻ khi gia nhập Chelsea. 

Ngược lại với Chelsea, Pháo thủ đang có phong độ thi đấu quá xuất sắc ở mùa giải này. Trên hết, Arsenal được cho là cũng quan tâm đến Declan Rice. HLV Mikel Arteta được cho là đã bật đèn xanh để ký hợp đồng với Rice vào mùa hè tới đây.

Rice luôn mơ ước được chơi ở Champions League và Arsenal sẽ là điểm đến lý tưởng của anh nếu rời West Ham United vào mùa hè 2023. 

Những thông tin chuyển nhượng mới nhất sẽ được cập nhật trong bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi và đón đọc.

author avatar
admin11