Arcane cũng sẽ có khoảnh khắc vinh quang

Home » Bài viết gần đây » Arcane cũng sẽ có khoảnh khắc vinh quang

Như họ đã làm với Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games cũng đã giới thiệu cho chúng ta những giao diện mới cho VALORANT . Và, tất nhiên, Arcane cũng sẽ là nhân vật chính trong dịp này. Như vậy, người chơi sẽ có thể thưởng thức Sheriff theo phong cách thuần túy nhất của loạt phim hoạt hình mới của Liên Minh Huyền Thoại . Không chỉ vậy, họ sẽ có thể tùy chỉnh toàn bộ hồ sơ của mình để Jinx làm gương mặt chính.

Để Sheriff này cũng cho biết thêm một dòng mới của skin , các Radiant 001 . Chủ đề này được lấy cảm hứng từ truyện tranh . Chúng là những khía cạnh vô tư và khá nổi bật. Cho phép người chơi chơi trò chơi của họ với phong cách cổ điển hơn.

Arcane gia nhập VALORANT với một làn gió mới

Để chào mừng sự ra mắt của Arcane, Riot Games sẽ tung ra Battle Pass mới trong VALORANT. Nó sẽ miễn phí và sẽ cấp một số lượng lớn phần thưởng. Tuy nhiên, để có được Sheriff of Arcane, chúng ta sẽ cần phải có bộ sưu tập . Chúng ta sẽ nhận được skin cho vũ khí, cũng như bùa, graffiti, thẻ bí ẩn và danh hiệu Jinx. Giá của nó sẽ là 2380 PV. Nó sẽ chỉ bán từ Thứ Sáu, ngày 5 tháng 11 lúc 10:00 tối (CET) cho đến Thứ Hai.

“ Sheriff of Arcane được lấy cảm hứng từ khẩu súng lục của Jinx xuất hiện trong loạt phim hoạt hình. Chắc chắn người chơi đã từng thấy trong các đoạn trailer khác nhau mà chúng tôi đã phát hành. Đối với phần còn lại của các phụ kiện, chúng tôi lấy cảm hứng từ vũ trụ Arcane đó. ” Sean Marino , Phó Giám đốc Nghệ thuật cho biết.

Mặt khác, chúng tôi cũng tìm thấy phạm vi da Radiant 001 . Tổng giá sẽ là 7.100 PV và vũ khí được chọn là Baseball Bat (cận chiến), Phantom , Spectre , Bucky và Classic . Với họ, họ muốn đưa ý tưởng truyện tranh vào trò chơi điện tử, do đó kết hợp nó vào game bắn súng . Tất cả điều này với một âm sắc khác với mọi thứ chúng ta đã thấy cho đến nay.

Các bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cho chúng mình biết ở dưới phần bình luận nhé. Và cũng đừng bỏ lỡ những thông tin Esports mới nhất.

Để có thêm thông tin Esports các bạn hãy vào trang web https://zone-sf.com/