Apache Way Red Tiger tựa game phát hành gần đây nhất đang mang đến một làn gió mới cho thị trường slot game. Vậy tựa game này sẽ mang đến những phần thưởng to lớn nào, hãy cùng FUN88 đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Apache Way Red Tiger mang đến làn gió mới cho thị trường slot game

Apache Way Red Tiger mang đến làn gió mới cho thị trường slot game

Giới thiệu về Apache Way Red Tiger

Apache Way Red Tiger được thiết kế gồm 3 dòng và 5 cột, có tổng cộng có 25 dòng thanh toán khác nhau và được nêu rõ trong mục quy định trò chơi. Bên cạnh đó, tựa game này sẽ kèm theo những vòng quay miễn phí.

Người chơi khi tham gia quay slot cùng Apache Way Red Tiger sẽ có cơ hội thắng tối đa đến hơn 2,571 lần số tiền đặt cược ban đầu. RTP của trò chơi này là 95,75%. Tựa game này được sản xuất ở Mỹ và chỉ mới phát hành ra thị trường trong khoảng thời gian gần đây.

Mức trả thưởng trong Apache Way Red Tiger

Trong Apache Way Red Tiger sẽ có các biểu tượng khác nhau bao gồm từ A-10. Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng phù hợp xuất hiện trong một lần quay mà số tiền thưởng người chơi nhận được sẽ cao gấp 2,5 đến 62,5 tiền đặt cược ban đầu.

Biểu tượng con rắn và báo sư tử mang đến giá trị nhân cao nhất. Biểu tượng hình con rắn sẽ mang đến hệ số nhân x10 nếu có 3 biểu tượng xuất hiện cùng lúc, x200 cho 5 biểu tượng. Biểu tượng con mèo sẽ có hệ số nhân x15 cho 3 biểu tượng và x300 cho 5 biểu tượng.

Người chơi có thể nhận được mức thưởng cao gấp 2.000 so với số tiền đặt cược

Cao hơn là biểu tượng gấu xám, người chơi có thể nhận được mức thưởng gấp 20 đến 400 lần số tiền đặt cược. Còn biểu tượng đại bàng sẽ mang lại cho người chơi mức nhân từ 25 đến 500.

Đặc biệt, trong trò chơi sẽ xuất hiện các biểu tượng tán xạ mặt trời, càng nhiều biểu tượng này xuất hiện thì màn hình bằng tấm tán xạ mặt trời sẽ được lấp đầy, điều này sẽ giúp người chơi nhận được mức thưởng cao gấp 2.000 so với số tiền đặt cược.

Nếu có 3 biểu tượng Free Spins xuất hiện thì tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt, giúp người chơi có cơ hội nhận được 5 vòng quay miễn phí.