Huấn luyện viên Antonio Conte của Tottenham đã vượt qua rất nhiều đồng nghiệp để giành giải HLV xuất sắc nhất mùa giải 2020-2021 của Serie A.

Serie A trao giải thưởng HLV xuất sắc nhất mùa giải cho Antonio Conte

Đây hoàn toàn là phần thưởng xứng đáng dành cho vị chiến lược gia người Ý, ông đã có một mùa giải hoàn hảo khi dẫn dắt Inter đạt được chức vô địch Serie A trong năm ngoái. Giải thưởng sau đó đã được chuyển đến tận tay Conte tại đại bản doanh của Spurs.

“Tôi rất vui vì đây là giải thưởng do các đồng nghiệp chuyên môn trao cho tôi. Tôi muốn chia sẻ sự công nhận này với các nhân viên và với các cầu thủ đã đồng hành cùng tôi trên con đường mùa trước tại Inter. “.

Chính Demetrio Albertini, phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ý cũng công nhận những điều mà HLV Conte đã làm được trong mùa giải trước.

“Conte xứng đáng với giải thưởng này vì ông ấy đã có thể truyền tải tâm lý và triết lý của mình cho các cầu thủ trong một thời gian ngắn”.

Có thể thấy, dù không tiếp tục ngắn bó nhưng với những gì đã làm được thì Conte luôn rất được lòng giới chuyên môn của Serie A.

HLV Antonio Conte đạt được nhiều thành công khi dẫn dắt các đội bóng nước Ý

HLV Antonio Conte đạt được nhiều thành công khi dẫn dắt các đội bóng nước Ý

Conte vẫn chưa thể đạt được thành công tương tự với Tottenham

Cùng với Tottenham, HLV Antonio Conte đã đi hết 2/3 chặng đường tại Premier League mùa này, nhưng những điều mà đội bóng có thể đạt được lại không nhiều.

Top 4 Ngoại hạng ANh hiện tại vẫn là Man City, Liverpool, Chelsea, Arsenal. Tottenham hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 5 với 51 điểm, thua Arsenal 1 điểm. Phía dưới, MU với West Ham vẫn đang áp sát Tottenham với số điểm 50 và 48.

Do ảnh hưởng của Covid 19, nên Tottenham đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi không thể tham gia các trận đấu.

Spurs đã bị loại khỏi Europa Conference League theo một cách đầy cay đắng khi bị xử thua 0-3 trong trận đấu vòng bảng với Rennes vì không đủ cầu thủ ra sân thi đấu.

Ngoại hạng Anh là giải đấu có tính cạnh tranh cao nhất trong khu vực Châu Âu nên để thành công thì HLV Antonio Conte có vẻ như sẽ mất thêm nhiều thời gian nữa.

author avatar
admin11