Trong số dàn WAGs của tuyển Argentina thì Antonella Roccuzzo, vợ của siêu sao Lionel Messi được đánh giá là toàn diện nhất. Cô không chỉ biết chăm lo cho gia đình mà còn sở hữu thân hình cực kỳ nóng bỏng, nhưng không thiếu sự tinh tế. Cùng với FUN88 tìm hiểu về người đẹp này trong bài viết dưới đây nhé.

Antonella Roccuzzo - Bà xã đầy gợi cảm của siêu sao Messi

Antonella Roccuzzo – Bà xã đầy gợi cảm của siêu sao Messi

Tiểu sử của Antonella Roccuzzo

Antonella Roccuzzo sinh năm 1988 tại thành phố Rosario. Khác với những nàng WAGs khác, cô xuất thân trong một gia đình tương đối có điều kiện và được đi học lên đại học cho đến khi kết thúc chương trình. Bởi vậy, người đẹp này đã có một công việc rất ổn định với thu nhập khá cao.

Tuy nhiên, kể từ khi cưới Messi thì Antonella đã dần lui về là hậu trường để chăm sóc cho gia đình với 3 cậu con trai. Điều này giúp cho siêu sao có thể toàn tâm toàn ý thi đấu và giành được rất nhiều thành công lừng lẫy trong sự nghiệp quần đùi áo số.

Mối tình giữa Antonella với Messi

Messi bắt đầu quen biết Antonella từ khi mới 8 tuổi. Antonella Roccuzzo là em gái của anh bạn thân Lucas của Messi. Cặp đôi quen nhau trong một lần tình cờ khi Messi sang nhà người bạn thân này để chơi.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên thì một người chưa hiểu gì về tình yêu như Messi đã phải lòng Antonella. Sau đó, cả 2 đã chính thức làm quen và tình cảm dần ấm lên. 

Tuy nhiên, năm 13 tuổi thì Messi phải chuyển tới Barcelona và mối quan hệ giữa cặp đôi dần trở nên xa cách. Sau này, Antonella đã có bạn trai mới.

Đến năm 17 tuổi thì bạn trai cô bất ngờ qua đời do tai nạn và Messi đã ngay lập tức bay về Argentina để an ủi cô. Sau đó, tình cảm của cặp đôi này nồng ấm trở lại và đến năm 2010 thì Antonella Roccuzzo chính thức chuyển tới Barcelona cùng Messi, đến năm 2017 cả 2 chính thức về chung một nhà. 

Antonella Roccuzzo và Messi trong lễ cưới

Antonella Roccuzzo và Messi trong lễ cưới

Những bức ảnh nóng bỏng của Antonella

Antonella vốn không có xuất thân là người mẫu như nhiều WAGs khác, nhưng không vì vậy mà cô nàng tỏ ra thất thế về hình thể. Ngược lại cô nàng lại có số đo 3 vòng cực kỳ nóng bỏng.

Những bức ảnh nóng bỏng của Antonella

Những bức ảnh nóng bỏng của Antonella

Như vậy, thông qua bài viết này thì anh em đã biết thêm những thông tin về Antonella Roccuzzo. Nếu bạn muốn theo dõi thêm những bức hình bắt mắt của cô nàng này thì hãy thường xuyên truy cập trang web của FUN88 nhé.