Nguyễn Hồng Nhung là cô ca sĩ trẻ có rất nhiều tiềm năng trong sự nghiệp âm nhạc. Nhưng có một sự cố không may diễn ra đối với cô đã khiến cho sự nghiệp vừa chớm nở phải vụt tắt. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Hồng Nhung còn bị bủa vây bởi những khó khăn trong cuộc sống. Cô là ca sĩ đầu tiên Việt Nam đầu tiên bị lộ nhạy cảm.

Ảnh nóng Nguyễn Hồng Nhung và cuộc sống sau scandal

Ảnh nóng Nguyễn Hồng Nhung và cuộc sống sau scandal

Sự nghiệp của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung 

Nguyễn Hồng Nhung là ca sĩ đã từng học thanh nhạc tại trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Cô từng là một sinh viên của ngành thiết kế thời trang của Viện đại học mở Hà Nội. 

Vào năm 2004, Nguyễn Hồng Nhung tham gia vào game Sao Mai Điểm Hẹn và lọt vào chung kết. Cô đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp ở trong lòng khán giả và được nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, trong một đêm, cái tên Nguyễn Hồng Nhung bỗng lại nổi lên như cồn khi loại ảnh nóng của cô bỗng xuất hiện trên mạng. Scandal này xảy ra đã khiến cho sự nghiệp của cô bị sụp đổ. 

Trong thời gian bị lộ ảnh nóng, cô đã rất bối rối và chọn cách trốn tránh truyền thông. Mãi về sau, khi sự việc đã nguôi ngoai cô mới dám tham gia tâm sự trong một talkshow. 

Sự cố lộ ảnh nóng khiến Nguyễn Hồng Nhung phải rút lui khỏi ca hát

Sự cố lộ ảnh nóng khiến Nguyễn Hồng Nhung phải rút lui khỏi ca hát

Lộ ảnh nóng khiến cuộc sống Nguyễn Hồng Nhung thay đổi như thế nào?

Sau khi mọi chuyện đã nguôi ngoai thì cô mới tâm sự về cảm giác khi đó. 

“Mỗi sáng thức dậy lại có có thêm những bài báo viết theo kiểu giật tít về tôi. Tôi đã phải che mặt đi đến quầy báo để tự mua những gì mà người ta xuyên tạc và lên án tôi”.

Nhưng sau khi sóng gió lộ ảnh nóng qua đi, Nguyễn Hồng Nhung đã tìm được cho bản thân một người bạn đời hiểu được cô và yêu cô hết lòng. Chồng cô chính là Quý Nguyễn, em trai của Trizzie Phương Trinh. 

Khi nói về người bạn đời của mình cô đã chia sẻ rất nhiều “ đây chính là sự sắp đặt của duyên số, mình sẽ không thể lựa chọn hay từ chối. Anh đã tiếp cho tôi thêm sức mạnh, niềm tin và tôi vẫn có một mái ấm cho mình sau những gì đã xảy ra”. Được biết, chồng cô là một kỹ sư làm việc trong ngành công nghệ thông tin. 

Tính cho đến thời điểm hiện tại cô đã rút hoàn toàn ra khỏi showbiz sau sự cố lộ ảnh nóng. Cuộc sống của Nguyễn Hồng Nhung hiện tại đang rất hạnh phúc.