Cảnh sát Ấn Độ mới đây đã thực hiện bắt giữ 41 người liên quan đến việc đánh bạc bất hợp pháp. Bên cạnh đó, họ cũng thu giữ tiền mặt, điện thoại di động và tiền xu đánh bạc.

Ấn Độ: cảnh sát bắt giữ 41 nghi phạm đánh bạc bất hợp pháp

Ấn Độ: cảnh sát bắt giữ 41 nghi phạm đánh bạc bất hợp pháp

 41 người tại Ấn Độ bị bắt vì tham gia đánh bạc bất hợp pháp 

Mới đây, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ khoảng 41 nghi phạm trong cuộc đột kích vào một sòng bạc được cho là đang diễn ra hoạt động đánh bạc bất hợp pháp. Cuộc bắt giữ trên được thực hiện tại Cung điện Harman ở Đông Bắc Delhi. 

Được biết, đội chống trộm ô tô (AATS), cảnh sát Đông Bắc và Chodinagar đã tiến hành cuộc đột kích này sau khi nhận được thông tin về hoạt động đánh bạc đang được tiến hành dưới vỏ bọc một buổi tiệc sinh nhật.

Trong cuộc đột kích bất ngờ trên, cảnh sát đã thu giữ 6.000 USD tiền mặt , điện thoại di động và tiền xu để đánh bạc. Những người bị bắt đã được bàn giao cho cảnh sát địa phương để điều tra thêm.

16 nghi phạm cũng đã bị bắt giữ vào một tuần trước 

Một tuần trước, 16 người cũng đã bị bắt ở Noida Uttar Pradesh, vì bị cáo buộc tham gia vào một hoạt động cá cược trực tuyến bất hợp pháp được cho là trị giá hơn 11 tỷ VNĐ.

Các nghi phạm được cho là đang hoạt động trên một ngôi nhà gỗ ba tầng và bị cáo buộc đã đánh cắp hơn hơn 1 tỷ VNĐ trong hai tháng bằng ứng dụng Mahadev Book. 

Cảnh sát sau đó đã đóng băng 5 tỷ VNĐ trong tài khoản ngân hàng của các nghi phạm. Họ cũng thu giữ 12 máy tính xách tay, 73 điện thoại thông minh, 6 sổ tiết kiệm, 90 thẻ ATM, 58 Sim và 6 hộ chiếu. 

Ấn Độ là một trong những quốc gia châu Á vẫn giữ và đưa ra những quy định khắt khe đối với ngành công nghiệp cờ bạc. Nước này thậm chí còn đưa ra những quy định chặt chẽ với tiền điện tử vì cho rằng việc đầu tư vào loại hình này cũng tương tự như việc tham gia đánh bạc.

Ấn Độ khá khắt khe đối với ngành công nghiệp cờ bạc

Ấn Độ khá khắt khe đối với ngành công nghiệp cờ bạc

Trước đó, Ấn Độ cũng bày tỏ ý định đưa ra những dự thảo quy định mới dành cho ngành công nghiệp cờ bạc. 

author avatar
admin11