Đội bóng đến từ Qatar tỏ ra rất bất bình với cách hành xử của Barcelona trong thương vụ đưa Xavi trở lại sân Nou Camp.

Nguyên nhân Al-Sadd tức giận với Barca

Kể từ sau khi chia tay HLV Ronald Koeman, Barcelona đã lập tức lên kế hoạch để đưa Xavi Hernandez trở lại dẫn dắt đội bóng. Dù đã có rất nhiều thông tin về việc Barca và Xavi đã đạt được những thỏa thuận cá nhân nhưng có lẽ sự tái hợp này sẽ diễn ra lâu hơn dự định.

Lý do là bởi đội bóng của quản của Xavi là Al Sadd không hài lòng với cách hành xử của Barca và đang làm khó Blaugrana trong thương vụ này. Theo tiết lộ từ Marca, Al Sadd cảm thấy mình không được tôn trọng khi Barca chỉ tiến hành đàm phán với cá nhân Xavi chứ chưa có bất kỳ liên hệ gì cho họ.

Mới đây, Al Sadd cũng đã có động thái trên trang Twitter của đội bóng về trường hợp của Xavi. Cụ thể, CLB giàu có của Qatar cho biết:

“Chúng tôi khẳng định rằng Al Sadd và Xavi vẫn còn thời hạn hợp đồng 2 năm và hiện tại ông ấy đang rất tập trung vào việc mang về những danh hiệu cho đội bóng. Những tin đồn trong thời gian qua là thiếu căn cứ và chúng tôi không hề quan tâm tới chuyện đó.”

Để hoàn thành mục tiêu đưa Xavi trở lại Nou Camp, Barca chắc chắn sẽ hiểu Al Sadd là bên có tiếng nói quyết định. Vì thế trong thời gian tới nhiều khả năng đội bóng xứ Catalan sẽ cử đại diện sang để làm việc với CLB này.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.