Không ít người đang hả hê khi HLV trưởng Sol Sa đã chính thức bị sa thải khỏi ghế nóng tại MU. Cái ghế mà ông cũng ít nhiều tạo được những dấu ấn trong thời gian dẫn dắt đội ” Quỷ đỏ thành Man”.  Solskjaer ra đi cũng là điều dễ đoán , tuy nhiên ” trảm tướng” chưa thể đảm bảo cho sự chiến thắng của dàn sao MU. Câu hỏi lớn nhất lúc này ” Ai sẽ là người phù hợp thay thế cho Ole Gunnar SolsKjaer lúc này? Hãy cùng Zone-sf.com dự đoán những cái tên phù hợp nhất để thay thế cho Ole Gunnar Solskjaer. 

Những ứng cử viên nặng ký cho ghế nóng tại MU: 

  1. Brendan Rodgers:

HLV của Leicester City có lẽ là một trong những người đang được nhắm đến để về tiếp quản MU, theo đồn đoán MU sẵn sàng bỏ ra 10,7 triệu USD để giải phóng hợp đồng sớm cho vị HLV này. Brendan Rodgers cũng vô cùng sốt sắng trước thông tin này, bởi lẽ danh tiếng của MU sẽ đưa Brendan Rodgers lên một tầm cao mới. Dù cả 2 bên đều có nhiều động thái tốt đẹp dành cho nhau, nhưng thực tế việc Brendan Rodgers có về MU hay không chúng ta cần theo dõi thêm.

2. Zinedine Zidane:

HLV danh thủ Zinedine Zidane cũng được đồn đoán sẽ về thay thế cho SolSa , Zidane có lẽ có đầy đủ phẩm chất để cầm trịch trong phòng thay đồ , lẫn ngoài sân cỏ với đội hình đầy sao của MU. Tuy nhiên cơ hội để Zidane về sân Old trafford gần như bằng khong , khi mà gần nhất Zinedine Zidane đã thông báo từ chối việc dẫn dắt MU thay Solsa ( Vì nhiều lý do , nhưng có lẽ Zidane nhận thấy rằng khó lòng mà giành danh hiệu với đội hình chưa thực sự gắn kết dù họ sở hữu: Ronaldo hay Varane – học trò cũ của Zidane).

3. Mauricio Pochettino:

HLV người Argentina cũng bỏ ngỏ khả năng cập bến MU , một HLV tài năng có nhiều thành tích đáng nể. Đặc biệt ông cón nhiều kinh nghiệm dẫn dắt giải ngân hà ” PSG” nơi có quá nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như: Messi, Neyma, Mbappe  … việc ông Mauricio Pochettino về thay thế cho HLV Solsa để quản lý dàn sao MU hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhận định từ chuyên gia về người sẽ thay Solsa?:

Theo những thông tin chính thống , các nhà đài gần đây nhất Zidane đã thẳng thắn từ chối lời mời dẫn dắt MU. Điều này gần như mở toang cánh cửa để đương kim HLV Của PSG Mauricio Pochettino đến MU ( Nên nhớ HLV Pochettino đã có nhiều năm dẫn dắt các đội bóng tại giải Ngoại Hạng Anh) nên việc thích nghi trở lại không có gì khó khăn. Nhiều chuyên gia khẳng định rằng việc HLV Mauricio Pochettino về dẫn dắt MU là điều phù hợp và đúng đắn nhất lúc này.

Mọi đánh giá , nhận định về chiếc ghế HLV cho Manchester United có lẽ chỉ có thể giải quyết trong thời gian ngắn sắp tới , hơn hết điều mong mỏi nhất của các Fan Quỷ Đỏ đó là đội bóng có thể vực lại tinh thần, gắn kết và dành chiến thắng trở lại.