6 game master nổi tiếng là từ khoá được không ít anh em game thủ tìm kiếm trên internet hiện nay. Bởi lẽ thị trường game eSports hiện nay vô cùng phổ biến & sôi động, do đó việc tìm kiếm top 6 nổi tiếng được phần lớn người chơi đánh giá cao là cực kỳ chính xác. Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại, bạn hãy dành chút thời gian để tham khảo nhé! 

6 game master nổi tiếng nhất hiện nay

6 game master nổi tiếng nhất hiện nay

Top 6 game master nổi tiếng nhất 2022 

Giữa thị trường eSports vô cùng đa dạng, có hàng trăm game master như hiện tại đã khiến không ít game thủ cảm thấy băn khoăn không biết đâu là game master nổi tiếng nhất. Hiểu rõ điều này, chúng tôi đã tìm kiếm & tổng hợp được top 6 game master nổi tiếng như sau: 

Hoàng Yến 

Đây là game master nổi tiếng của tựa game online Đại Tướng Quân, cô được đánh giá cao nhờ vào những phát ngôn có cánh. Góp phần giúp người chơi có hứng thú với game thông qua sự hiểu biết & kỹ thuật điêu luyện của mình về trò chơi này. Mọi thắc mắc, sự cố của game thủ cũng được Hoàng Yến hỗ trợ nhanh chóng.  

Mai Mai

Nhắc tới 6 game master nổi tiếng nhất 2022, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Mai Mai – admin lâu năm của game Kiếm Hiệp. Phong cách làm việc thân thiện, luôn nhiệt tình & giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của game thủ mỗi khi game lỗi, bảo trì, cập nhật phiên bản mới đã gây được ấn tượng lớn. 

Phương Trang

Xuất hiện tiếp theo trong top 6 game master nổi tiếng là admin Phương Trang của game Long Môn Tiêu Cục. Với vẻ ngoài xinh xắn, tính cách hòa đồng, cởi mở đầy thân thiện, cô gái này đã hỗ trợ không ít cho game & cộng đồng người chơi! 

Ngân Lee

Ngân Lee là 1 trong 6 game master nổi tiếng được nhiều người chơi đánh giá cao, cô nàng nắm rất chắc về đề tài, skill, tạo hình nhân vật trong game Thiên Địa 3D. Qua đó, mọi thắc mắc của game thủ đều được Ngân Lee nhanh chóng giải quyết từ A-Z. 

Tỷ Tỷ

Đây là admin nổi tiếng nhận được nhiều sự yêu thích của game thủ trò chơi Ngộ Tiên. Tỷ Tỷ là game master chuyên nghiệp, hiểu rất rõ về game & có tác phong làm việc cực nhanh chóng. Những lời giải đáp dí dỏm nhưng đảm bảo tính chính xác của cô nàng luôn nhận được sự yêu thích từ các anh em gamer.  

Tỷ Tỷ.

Tỷ Tỷ

author avatar
admin11