Bên cạnh LMHT thì Dota cũng là một trong những tựa game quen thuộc với người hâm mộ trò chơi điện tử. Tuy nhiên, khi mới chơi Dota, bạn có thể gặp đôi chút băn khoăn, vì tựa game này khá khó chơi. Trong bài viết này, cùng điểm qua 5 tướng Dota nhiều người chơi nhất và dễ mang về chiến thắng nhất nhé.

5 tướng Dota nhiều người chơi nhất

5 tướng Dota nhiều người chơi nhất

Ogre Magi

Ogre Magi là một trong những vị tướng Dota nhiều người chơi nhất bởi nó có thể chịu được những đòn mạnh. Ngoài lượng giáp khỏi đầu cao thì sức chiến đấu của Ogre Magi cũng cực kỳ ấn tượng. Nhờ những đặc tính này của Ogre Magi mà các trận đánh Dota sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Wraith King 

Wraith King sẽ là một trong những vị tướng không thể bỏ qua khi đến với Dota. Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng đơn giản cùng lối đánh dễ nắm bắt. 

Ngoài ra, nó còn có lượng sát thương lớn và sẽ hỗ trợ tốt trong việc farm lính, farm rừng. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể chơi thành thạo vị tướng này.

Crystal Maiden 

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách 5 tướng Dota nhiều người chơi nhất là Crystal Maiden. Với hàng loạt ưu điểm như có thể trói giữ mục tiêu trong một khoảng thời gian dài, lực sát thương diện rộng và khả năng tăng mana cực tốt cho bản thân lẫn đồng đội thì Crystal Maiden sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mới chơi. 

Sven 

Một vị tướng khác cũng có nhiều ưu điểm vượt trội đó là Sven. Vị tướng này có lực sát thương cao,  farm nhanh, linh động với gậy xanh.  Đồng thời Sven còn có thể gây choáng trên diện rộng, điều này sẽ giúp game thủ tiêu diệt đối phương một cách nhanh chóng. 

Tướng Sven có lực sát thương rất cao

Tướng Sven có lực sát thương rất cao

Lion

Lion dù chỉ là một vị tướng hỗ trợ nhưng nó lại có khả năng tấn công rất mạnh mẽ. Vị tướng này nổi bật với 4 skill target & lượng Damage lớn. 

Ngoài ra, khả năng phục hồi mana siêu tốc cùng tuyệt chiêu Disable hạng nặng của Lion chắc chắn sẽ khiến bạn không thể không lựa chọn nó để tham gia các trận đánh. 

Trên đây là thông tin về 5 tướng Dota nhiều người chơi nhất. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết bạn đã có được lựa chọn phù hợp cho mình trong khi chơi game. 

author avatar
admin11