Game Indie hay Independent video games là trò chơi điện tử độc lập. Những tựa game này được phát triển bởi các studio nhỏ, không có nhiều kinh phí. Thậm chí hoạt động truyền thông cũng không rầm rộ và phát triển như các game AAA. Trong bài viết sau, Fun88 sẽ giúp anh em tìm hiểu về top 5 game indie miễn phí thú vị. 

Super Auto Pets

Trong năm 2021, game chính là cú đột phá lớn thu hút được hàng triệu lượt tải xuống. Game thuộc dòng autobattle cực kỳ dễ tiếp cận đến khách hàng. Cách chơi không quá phức tạp khi bạn chỉ cần cố gắng tập hợp đủ đội hình để chiến đấu với đối thủ. Mỗi loài vật sẽ có những skill khác nhau. Mục tiêu của người chơi chính là cố gắng giành được 10 trận thắng liên tục trong thời gian cho phép. 

The Supper

The Supper cũng là một trong 5 tựa game indie miễn phí. Game được thiết kế với bối cảnh ma mị cùng bí ẩn. Cốt truyện xoay quanh vào các yếu tố trinh thám rất dễ gây nghiện. Người chơi sẽ hóa thân thành Appleton để khám phá một thế giới đồ họa lạnh lẽo. Mục tiêu của bạn chính là tìm nguyên liệu để chế biến các món ăn để phục vụ cho khách hàng. 

The Supper được thiết kế với bối cảnh ma mị cùng bí ẩn

The Supper được thiết kế với bối cảnh ma mị cùng bí ẩn

Coloring Pixels

Đây là một tựa game indie miễn phí giúp bạn giết thời gian hiệu quả. Game play xoay quanh các màu sắc cùng hình ảnh. Nhiệm vụ của người chơi chính là cố gắng tô màu dựa theo đúng số thứ tự hiển thị sẵn. 

Xem thêm >> 5 game có công nghệ Ray Tracing gây nghiện

Momodora I & II

Nếu bạn là một game thủ ưa thích đi cảnh thường xuyên thì Momodora I và II chính là combo cực kỳ tuyệt vời. Bạn sẽ có những chuyến phiêu lưu với hành trình kỳ thú. Trong game, bạn sẽ điều khiển các nữ anh hùng để chiến đấu với kẻ địch, đồng thời hoàn thành nhiệm vụ. 

Momodora I & II sẽ đưa bạn đến những chuyến phiêu lưu kỳ thú

Momodora I & II sẽ đưa bạn đến những chuyến phiêu lưu kỳ thú

Cave Story

Cave Story được mệnh danh là một viên ngọc quý giá trong cộng đồng game indie. Trò chơi này được trình làng vào năm 2004 bởi studio Nicalis. Đến với game, bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá lòng đất với tiết tấu tốc độ cao. Sức hấp dẫn của trò chơi cho đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Nguyên nhân bởi game đơn giản, hình ảnh hoạt họa theo phong cách của pixel.

5 tựa game indie miễn phí

Cave Story được mệnh danh là một viên ngọc quý giá trong cộng đồng game indie

Lời kết

Fun88 đã giới thiệu với các bạn top 5 tựa game indie miễn phí thú vị và hấp dẫn. Những trò chơi hầu hết đều có lối chơi đơn giản cùng hình ảnh đồ hoạt bắt mắt. Nếu bạn muốn trải nghiệm thì hãy tải các game trên steam ngay nhé. Chúng đang được phát hành hoàn toàn miễn phí.